Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Thành công từ quyết định bứt phá để theo đuổi ước mơ kinh doanh tự do

Thành công từ quyết định bứt phá để theo đuổi ước mơ kinh doanh tự do

Từ bỏ vị trí cấp cao vững chắc tại một tập đoàn nước ngoài, anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung quyết tâm đeo đuổi giấc mơ kinh doanh tự do với mong ước có được cuộc sống thoải mái, không phải áp lực với những vấn đề văn phòng tại công ty. Bản lĩnh, quyết tâm, kiên trì, nỗ lực chính là những yếu tố giúp anh chị đạt được danh hiệu Diamond Director của thương hiệu mỹ thẩm quốc tế Oriflame cùng căn nhà mơ ước và 120 triệu tiền thưởng do công ty trao tặng.

Ước mơ kinh doanh tự do của 2 vợ chồng anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung bắt đầu từ khi được tiếp xúc với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame. Đây là dòng thực phẩm bổ sung giúp cải thiện sức khỏe của bản thân và là một trong 2 dòng sản phẩm chủ lực của Oriflame tại Việt Nam. Sau quá trình sử dụng và cảm nhận hiệu quả rõ ràng từ sản phẩm, cả hai anh chị đã cảm thấy yêu thích và muốn giới thiệu cho nhiều người hơn biết đến sản phẩm hữu hiệu này. Hành trình kinh doanh tự do của anh chị bắt đầu từ đấy.


Căn nhà được trao tặng bởi Oriflame chính là bước gặt hái thành công đầu tiên trong hành trình kinh doanh của anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung

Bước ra vùng an toàn để đeo đuổi ước mơ

Sau nhiều đắn đo, cân nhắc, anh chị quyết định cần một sự bức phá để đeo đuổi ước mơ về sự nghiệp của riêng mình. Vậy là anh chị lựa chọn rời bỏ vị trí lâu năm tại một tập đoàn thuốc Thủy Sản của Thái Lan và bắt đầu nỗ lực, tập trung hoàn toàn cho công việc kinh doanh tại Oriflame một cách nghiêm túc. Đến nay, quả ngọt đã dành cho những ai bỏ công xứng đáng.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê mãnh liệt vào sản phẩm, cũng như cơ hội kinh doanh tại Oriflame, sau khoảng 3 năm gia nhập, anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung đã đạt được danh hiệu Diamond Director, đây là một vị trí cấp cao đòi hỏi nhiều nỗ lực cũng như được hưởng những quyền lợi đáng ngưỡng mộ trong công ty. Tháng 12/2020 này, công ty đã tổ chức lễ trao tặng anh chị căn nhà mơ ước cùng phần thưởng 120 triệu đồng tiền mặt. Dù 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với Việt Nam và thế giới, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thế nhưng anh chị vẫn đã gặt hái được những thành quả vô cùng to lớn tại Oriflame Việt Nam. Chắc chắn phía sau vinh quang này, là những nỗ lực và sự bền bĩ và quyết tâm không nhỏ của đôi vợ chồng thạc sỹ ngành Kỹ Sư Nuôi Trồng Thuỷ Sản.

Trăn trở giữa công việc và thời gian dành cho gia đình, anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung táo bạo quyết định theo đuổi ước mơ kinh doanh tự do

Chị Kiều cũng từng chia sẻ, trước đây vì đặc thù công việc mà chị phải thường xuyên đi công tác xa. Cứ mỗi lần như vậy thì chị lại phải “đầu bù tóc rối” với bao nhiêu chuyện nhà, chuyện cửa. Nhất là lúc có con nhỏ, chị cũng muốn bé có nhiều sự chăm sóc hơn từ mẹ và bố. Nhưng những chuyến công tác và việc công ty vừa làm chị áp lực vừa cảm thấy trách nhiệm với con cái còn thiếu sót. Vì vậy bà mẹ bỉm sữa đã đưa ra quyết định táo bạo. Chị đã tin chọn Oriflame để đeo đuổi ước mơ về một cuộc sống gia đình êm ấm và thoải mái.

Kinh doanh bằng sự đam mê và chia sẻ chân thành

Chị Kiều cho rằng, chỉ khi kinh doanh thì chị mới có thể tự chủ động thời gian của bản thân. Mặc dù ban đầu cũng không mấy suôn sẻ nhưng với lối tư duy, hoạch định thời gian tốt cùng sự quyết tâm chị đã vượt qua được giai đoạn thử thách và từ từ tìm kiếm ra hướng đi của riêng mình. Chị Kiều tâm niệm: kinh doanh nếu không có đam mê thì sẽ chẳng thể bước đi trên con đường cam go phía trước. Nếu chị chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng và chưa từng yêu mến sản phẩm Welness by Oriflame thì chắc chị cũng không quyết định bước sang ngã rẽ sự nghiệp kinh doanh này. Và nếu không bắt đầu bằng suy nghĩ thiện chí là muốn giới thiệu những sản phẩm tốt đến mọi người thì chắc chị cũng sẽ chưa đi đến thành công.

Hành trình của anh chị Ngọc Kiều – Thế Trung bắt đầu từ tình yêu với sản phẩm và đi đến gặt hái thành công bằng việc kinh doanh sản phẩm

“Chia sẻ chân thành” cũng là một trong những yếu tố cốt lõi để chị đạt được danh hiệu Diamond Director tại công ty Oriflame. Chân thành với đồng nghiệp, chân thành với khách hàng, chân thành với những thành viên  trong đội, chính là hướng đi mà chị Kiều đã kiên quyết gìn giữ từ lúc bắt đầu con đường kinh doanh tự do của mình.  Giờ đây với những cơ hội gặt hái được từ công ty, chị không chỉ có thu nhập kinh tế vững chắc, có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho người thân mà chị còn có thể giúp đỡ nhiều người khác tăng thêm thu nhập.

Gắn bó cùng đội nhóm, theo sát kế hoạch phát triển cùng Bảo trợ là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong công việc tại Oriflame.

Chị Kiều cũng cho biết thêm, mục tiêu kế tiếp của chị sẽ là chinh phục chức danh Executive Director, một vị trí cao hơn với mức thu nhập hấp dẫn hơn cùng nhiều quyền lợi đi cùng, như là nhận phần thưởng xe ô tô, nhận thêm căn nhà thứ 2 từ Oriflame và được tài trợ cho cả gia đình cùng đi du lịch nước ngoài hàng năm.

Bài viết trên các báo:

http://phunuvietkhoinghiep.vn/

http://lifestyleonline.vn/