Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. ORIFLAME ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2016

ORIFLAME ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2016

Ngày 10/7 vừa qua, Oriflame vừa được công nhận và trao giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc 2016, đây là giải thưởng có sự bảo trợ của các cơ quan ban ngành như: Văn Phòng Quốc Hội - Vụ Công Tác Phía Nam, Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ - VP Phía Nam, Trung Tâm Phát Triển Tài Sản Trí Tuệ - Cục SHTT - Bộ KH&CN, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, Trung Tâm Chống Hàng Giả, và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền Hình Tp.HCM.

 

Đây là dịp để các Doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành công trong sản xuất kinh doanh, khẳng định quá trình xây dựng thương hiệu và cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp hợp tác giao lưu cùng nhau phát triển.

Tập đoàn Oriflame được sáng lập vào năm 1967 tại Thụy Điển và hiện là một trong những công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp lớn nhất trên thế giới, có mặt tại hơn 60 quốc gia. Tại Việt Nam, Orifame được thành lập từ năm 2003. Bên cạnh sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng thông qua các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao từ thiên nhiên tích hợp những thành tựu khoa học hàng đầu, Oriflame Việt Nam còn mang đến cơ hội nghề nghiệp độc đáo khi kinh doanh những sản phẩm này, giúp hàng ngàn người cải thiện cuộc sống và thực hiện được ước mơ. Một lần nữa, giải thưởng này đã khẳng định Thương hiệu Oriflame đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc. Một số hình ảnh trong lễ trao giải vừa qua: