Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Trần Anh và những người bạn xây dựng thành công hệ thống kinh doanh

Trần Anh và những người bạn xây dựng thành công hệ thống kinh doanh

Trần Anh - nghiên cứu sinh tại viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ (KHCN) Việt Nam, hiện là giám đốc một hệ thống kinh doanh độc lập với mức thu nhập hàng tháng khá cao mà nhiều người phải mơ ước. Những thành quả mà Trần Anh đạt được đều nhờ vào việc kiên trì theo đuổi mục tiêu cùng sự đồng hành của những người bạn trong hệ thống. Với vị trí Diamond Director hiện tại, những điều mà Trần Anh nhận được không chỉ vật chất mà còn là những giá trị tinh thần đáng quý đối với cô.

Xây dựng thành công hệ thống kinh doanh không dễ với một cô gái trẻ

Là cử nhân kinh tế, Trần Anh luôn mang trong mình khát khao xây dựng một hệ thống kinh doanh riêng có thể giúp cô độc lập tài chính và tự chủ về thời gian. Bản thân Trần Anh đã có những định hướng phát triển bản thân nhưng chưa có điều kiện hiện thực mong ước ấy. Tháng 8/2015, may mắn mỉm cười khi cô tình cờ biết đến Oriflame - một công ty mang đậm phong cách Thụy Điển cùng phương pháp kinh doanh bán hàng trực tuyến phù hợp với định hướng của mình.Trần Anh bên cạnh xe hơi - quà tặng vị trí Diamond Director từ Oriflame

Với Trần Anh, đây là cơ hội biến ước mơ thành hiện thực dù biết rằng con đường kinh doanh không bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai, một khi quyết định theo đuổi sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn nhưng cô vẫn quyết tâm khởi nghiệp cùng Oriflame để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này.

Trên con đường khởi đầu sự nghiệp luôn có rất nhiều thử thách mà người kinh doanh phải một mình đương đầu. Với Trần Anh, bên cạnh cô có ba người kề vai sát cánh, họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là các chị em cùng cô hiện thực hóa ước mơ từ những ngày đầu xây dựng mô hình kinh doanh. Có lúc hệ thống về 0%, không có lợi nhuận nhưng các cô gái vẫn kiên trì, không nản lòng bởi những trở ngại ấy, vẫn bên nhau và hỗ trợ nhau phát triển với ý chí kiên định.

Thành công luôn mỉm cười với những người nỗ lực - kiên trì mục tiêu

Sau những nỗ lực thử nghiệm các hình thức bán hàng, tiếp cận khách hàng khác nhau trên nền tảng phương pháp kinh doanh trực tuyến thì thành quả cũng đến với Trần Anh khi cô đạt vị trí Diamond Director danh giá - một trong những nấc thang sự nghiệp mà bất kỳ một tư vấn viên nào kinh doanh cùng Oriflame cũng đều mong ước.

 

Trần Anh du lịch cùng các chị em đã kề vai sát cánh khởi nghiệp kinh doanh

“Chức danh Diamond Director hiện tại Trần Anh đạt được không chỉ bởi nỗ lực của chính mình mà còn có sự hỗ trợ từ các chị em: Hoàng Linh Văn Yên, Nguyễn Thị Doan, Trần Thị Ngọc Ánh. Dù họ là giáo viên, kế toán.. không cùng chuyên môn với Trần Anh, nhưng 4 người chúng tôi luôn kề vai sát cánh và quyết tâm xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Chính tinh thần đội nhóm này là yếu tố tạo nên Trần Anh Diamond Director” - Cô tự hào chia sẻ

Kinh doanh cùng Oriflame - Giá trị nhận được không chỉ là vật chất

Đối với Trần Anh, đạt được những phần thưởng về vật chất là việc khiến người ta cảm thấy thỏa mãn nhưng điều mà cô học hỏi từ công việc này giá trị nhiều hơn so với vật chất. Oriflame đã thức tỉnh Trần Anh để cô nhận ra việc thành công là phải biết làm chủ chính công việc của mình, biết chịu trách nhiệm, và sống bản lĩnh hơn, không đổ lỗi cho người khác.

Đến với Oriflame, Trần Anh nhận được nhiều phần thưởng hỗ trợ cuộc sống như xe tay ga, xe hơi, séc thưởng với giá trị cao 80 triệu, 120 triệu,... Sử dụng hoàn toàn thu nhập từ Oriflame, sau 2 năm Trần Anh đã có thể xây cho mình một mái ấm nhỏ, tiện nghi hiện đại. Quan trọng hơn nữa, cô có cuộc sống độc lập tinh thần và tự chủ kinh tế. Trần Anh cảm thấy hạnh phúc, cô nhận ra rằng phụ nữ hoàn toàn có thể xây dựng được một cuộc sống đầy đủ mà không lệ thuộc vào đàn ông.

 

Mái ấm nhỏ Trần Anh xây dựng hoàn toàn bằng thu nhập kinh doanh cùng Oriflame

Luôn không ngần ngại chia sẻ sự hiểu biết và những kinh nghiệm của mình, cô cho rằng trên con đường đi tìm thủ lĩnh cho Oriflame, cho chính đội nhóm của mình, mọi người luôn phải cố gắng hoàn thiện phương pháp, kiến thức và một cái tâm thật trong sáng. Nhờ vào hành trình chạm đến ước mơ cùng Oriflame, Trần Anh đã biết nhiều hơn về các khía cạnh khác nhau của kinh tế, về giá trị của sự hợp tác, giá trị của việc lắng nghe, biết hi sinh cho người khác. Đặc biệt, nguyên lý để tồn tại và phát triển bền vững trong kinh doanh đó là chữ tín và sự minh bạch.

Cô hy vọng các bạn trong hệ thống có thể hiểu “Điều một tư vấn viên nhận được khi kinh doanh cùng Oriflame, đó không phải là tiền, không phải là xe là nhà mà là sự trưởng thành, hoàn thiện nhân cách mang đậm phong cách Thụy Điển, làm gì cũng nghĩ đến lợi ích của con người. Sống chậm hơn, biết xử lý thông tin đa chiều trên cương vị là một thủ lĩnh, biết cách quản lý doanh nghiệp, vận dụng cách khen thưởng thông minh của Oriflame”

 

Trần Anh và các chị em cùng mình khởi nghiệp kinh doanh tại lễ nhận xe Diamond Director

Dẫu đã đạt được nhiều thành công nhưng Trần Anh cho rằng không quan trọng, việc cần quan tâm đó là cô đang ở vị trí nào trong quá trình chinh phục ước mơ của mình. Trần Anh tâm niệm rằng Oriflame đã cho cô những điều tuyệt vời để cô có một góc nhìn toàn diện hơn về cuộc sống.

Trần Anh là nghiên cứu sinh tại viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam, cô hiểu về sản phẩm Oriflame, khát khao mang sản phẩm có chất lượng từ Thụy Điển giới thiệu đến từng nhà trên dải đất hình chữ S. “Giữa lúc vàng thau lẫn lộn như thời điểm này, với hiểu biết của một cử nhân kinh tế, Trần Anh càng có nhiều lý do để gắn bó lâu dài với sự nghiệp tại Oriflame” - Trần Anh chia sẻ