Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"

Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"

Trong khuôn khổ chương trình "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024", sản phẩm Probiotic L. plantarum 299V™ của Wellness by Oriflame đã xuất sắc được vinh danh trên sân khấu của buổi lễ trao thưởng. Đây là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thương hiệu Wellness by Oriflame trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"- Ảnh 1.

 

Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những sản phẩm có đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng. Việc Probiotic L. plantarum 299V™ nhận danh hiệu Sản phẩm vàng lần này đánh dấu một cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế của các sản phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của thương hiệu đến từ Thụy Điển này trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Sản phẩm chất lượng cao được phát triển dựa trên các tiêu chí cốt lõi của Oriflame: "Hiệu quả - An Toàn –Trách Nhiệm"

Giải thưởng Cúp Vàng được trao cho sản phẩm Probiotic L. plantarum 299V™ của Oriflame dựa trên các ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm Men vi sinh khác trên thị trường:

- Công thức độc đáo: sản phẩm giúp cung cấp lợi khuẩn sống L. plantarum 299V™ – một trong những chủng Probiotic mạnh mẽ được quan tâm nghiên cứu nhiều bởi các nhà khoa học trên thế giới.

- Hiệu quả được kiểm chứng khoa học: Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, Probiotic L. plantarum 299V™ đã được chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus plantarum 299TM và vitamin B3 hỗ trợ tốt cho đường ruột.

- Số lượng lợi khuẩn cao: Mỗi viên Probiotic L. plantarum 299V™ cung cấp 10 tỷ lợi khuẩn L. plantarum 299V™.

- Đặc tính hoạt động mạnh mẽ: Lợi khuẩn L. plantarum 299V™ có khả năng bám dính tốt vào thành ruột, tăng cường hiệu quả hoạt động và kéo dài thời gian tác dụng.

- Khả năng sống sót cao: Lợi khuẩn L. plantarum 299V™ có khả năng sống sót cao khi đi qua môi trường axit dạ dày để đến ruột làm nhiệm vụ. Điều này đảm bảo hiệu quả tốt khi sử dụng.

 

Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"- Ảnh 2.

 

Probiotic L. plantarum 299V™ từ Wellness by Oriflame là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình:

Các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa xảy ra phần lớn là do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Để giải quyết và ngăn ngừa những tình trạng này, việc sử dụng men vi sinh là một trong những giải pháp hữu hiệu được các chuyên gia khuyến cáo, đồng thời còn giúp hỗ trợ sức khỏe cho cơ thể chúng ta.

Đặc biệt không chỉ riêng sản phẩm Wellness Probiotic mà tất cả các sản phẩm dinh dưỡng khác từ Oriflame đều lành tính: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm đều không chứa sinh vật biến đổi gen, không chất tạo màu, tạo mùi hay hương vị nhân tạo, cực kỳ an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Với những điểm mạnh và lợi ích thiết thực cho sức khỏe, Probiotic L. plantarum 299V™ của Wellness by Oriflame là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường ruột hiệu quả.

 

Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"- Ảnh 3.

 

Được biết,, đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm của Wellness by Oriflame được vinh danh tại giải thưởng thường niên này. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của thương hiệu Thụy Điển này đã liên tục nhận được danh hiệu "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng", thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao từ cộng đồng, khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam.

Với những điểm mạnh và lợi ích thiết thực cho sức khỏe, Probiotic L. plantarum 299V™ của Wellness by Oriflame là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đường ruột hiệu quả.

 

Wellness by Oriflame nhận giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2024"- Ảnh 4.

 

Theo Sức Khỏe Đời Sống