Oriflame Việt Nam
Hạt Vừng
Hạt Vừng
Hạt Vừng
Tên trong tiếng Latin: Sesamum indicum

Dầu hạt Vừng được sử dụng rộng rãi trong ngành ẩm thực và mỹ phẩm suốt hàng nghìn năm qua cho đến tận ngày nay vì hương vị dễ chịu và dung chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú như: vitamin, khoáng chất, đạm, lecithin và các amino axit. Chính vì hàm lượng dưỡng chất ưu việt trong thành phần nên chúng được dùng để bảo vệ và duy trì trạng thái khỏe khỏe mạnh, tươi mới cho làn da. Hơn thế nữa, dầu Hạt Vừng còn có tác dụng dưỡng ẩm vượt trội cho lớp biểu bì, mang lại cảm giác mềm mượt, căng mịn cho làn da.

Lợi ích làm đẹp
  • Hiệu quả giúp nuôi dưỡng và làm mềm mịn làn da.
  • Giúp dưỡng ẩm và tái tạo làn da.
  • Giúp bảo vệ và duy trì trạng thái tươi mới, khỏe mạnh cho da.
Dầu hạt Vừng chứa chất chống oxy hóa vitamin E và các axit béo thiết yếu như axit linoleic và palmitic nên có tác dụng bảo vệ và duy trì trạng thái khỏe mạnh cho làn da.