Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
Hỏi & Đáp Về Sản Phẩm Chăm Sóc Da

Câu hỏi 1:  Tôi có dùng một số sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, da tôi hiện tại bị khô, ửng đỏ, ngứa và dị ứng. Tôi nên làm gì?

Trả lời: Có một số sản phẩm không phù hợp với tất cả các loại da, như da nhạy cảm. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên để nhận được những lời khuyên trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Nếu da bạn trở nên khô, ửng đỏ, ngứa và dị ứng, bạn nên ngừng sử dụng trọn bộ sản phẩm cùng lúc mà nên làm quen dần với từng sản phẩm có trong bộ.
Tinh chất là sản phẩm được đặc chế với tác động sâu để mang lại hiệu quả tối ưu. Vì thế, nó có thể gây ra kích ứng lên một số loại da nhất định. Nếu bạn cảm thấy khó chịu trên da khi sử dụng bộ sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn ngưng dùng sản phẩm này. Sau khi hiện tượng thuyên giảm, hãy thử sử dụng lại xem da có thể thích ứng hay không.
Nếu hiện tượng kích ứng vẫn diễn ra, chúng tôi khuyên bạn nên dừng sử dụng sản phẩm đã mua. Sau đó, nếu các hiện tượng trên vẫn không thuyên giảm, hãy đến gặp bác sĩ và báo cáo vấn đề này với Oriflame qua email: online@oriflame.com.vn

Câu hỏi 2: Tôi có mua các sản phẩm dưỡng da, tuy nhiên sau khi sử dụng, mắt tôi trở nên rát, sưng, chảy nước mắt và khó chịu. Vậy tôi phải làm gì?

Trả lời: Một số sản phẩm có cảnh báo cụ thể đối với mắt và được thể hiện ở phần hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm hoặc tờ rơi đính kèm. Hãy tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng. Trường hợp mắt bị khô, đỏ, đau nhức và khó chịu, khách hàng nên ngừng sử dụng trọn bộ sản phẩm cùng lúc mà nên làm quen dần với từng sản phẩm có trong bộ. Nếu hiện tượng trên vẫn diễn ra, hãy ngưng sử dụng sản phẩm. Tuyệt đối không dụi mắt khi cảm thấy khó chịu hoặc khi sản phẩm vô tình dính vào mắt. Lúc này, nên rửa mắt bằng nước ấm. Nếu hiện tượng kích ứng vẫn không thuyên giảm, hãy đến gặp bác sĩ và báo cáo vấn đề này cho Oriflame thông qua email: online@oriflame.com.vn

Câu hỏi 3: Các sản phẩm của Oriflame có an toàn khi sử dụng không?

Trả lời: Các sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn an toàn cho việc sử dụng trên da. An toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu tại Oriflame. Tất cả các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da đều phải đảm bảo độ an toàn - đó là một yêu cầu mang tính pháp lý và là một phần trong các quy định quản lý nghiêm ngặt của EU áp dụng cho việc sản xuất mỹ phẩm mà Oriflame luôn tuân thủ. Để đảm bảo tính an toàn cho các sản phẩm của Oriflame, các thành phần được chúng tôi sử dụng luôn tuân thủ các qui định hiện hành và tất cả các sản phẩm bắt buộc phải trải qua một quy trình đánh giá và thử nghiệm khắt khe trước khi được đưa ra thị trường. Quy trình đánh giá sẽ được lập thành các bản báo cáo sản phẩm gồm thông tin thành phần, nồng độ và khả năng gây kích ứng trên khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều an toàn cho người sử dụng. Oriflame hoàn toàn đảm bảo tất cả các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các quy định quốc tế cùng các tiêu chuẩn sản xuất mới nhất.