Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TỪ KHOA HỌC THỤY ĐIỂN

Dòng sản phẩm NovAge được nghiên cứu bởi khoa học tiên tiến giúp mang lại hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện vẻ đẹp làn da và duy trì nét tươi trẻ của làn da theo năm tháng. Mỗi dòng sản phẩm đều được tích hợp công nghệ dưỡng da tiên tiến và chiết xuất tế bào gốc thực vật, giúp đáp ứng kịp thời và phù hợp với nhu cầu của làn da đang phải đối mặt với những tác hại của môi trường và cuộc sống. NovAge giúp bạn cải thiện làn da ngay từ những dấu hiệu lão hóa đầu tiên cho đến làn da đang bị lão hóa nhiều, giúp bạn lấy lại nét tươi trẻ và sức sống của làn da bất chấp mọi độ tuổi.

NovAge được sáng tạo với nền khoa học Thụy Điển nghiêm ngặt, trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, nơi các nhà khoa học của chúng tôi kết hợp nguyên liệu thô chất lượng cao với phương pháp nghiên cứu sáng tạo và thiết bị tiên tiến để mang đến cho bạn các công nghệ tiên tiến - và kết quả đã được chứng minh lâm sàng.

AgeReflectTM
Thương hiệu NovAge ra đời sau kết quả của AgeReflectTM - một nghiên cứu khoa học chuyên sâu mà chúng tôi đã thực hiện với gần 1000 phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Nghiên cứu cho thấy các dấu hiệu lão hóa da có ảnh hưởng lớn nhất đến tuổi - và sức khỏe - chúng ta được coi là như thế nào. Phạm vi NovAge được thiết kế để nhắm mục tiêu và khắc phục những dấu hiệu lão hóa da.

Công nghệ tiên tiến
Công nghệ tiên tiến sau nhiều năm nghiên cứu thành công giúp mang những lợi ích tuyệt vời từ thiên nhiên cho làn da bạn chính là điểm cốt yếu của những bộ sản phẩm thuộc dòng NovAge. Bằng cách sử dụng các phân tử nhỏ kết hợp cùng chiết xuất thiên nhiên, chúng hoạt động tương hỗ mang lại hiệu quả vượt trội cho làn da.

Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Thực Vật
Chiết xuất tế bào gốc thực vật là chiết xuất tinh khiết của các dưỡng chất từ thực vật. Mỗi bộ sản phẩm của NovAge đều chứa chiết xuất tế bào gốc từ thực vật. Chiết xuất tế bào gốc thực vật hoạt động như một vệ sĩ giúp bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của các gốc tự do, duy trì nét tươi trẻ.

Oriflame dẫn đầu trong lĩnh vực sử dụng tế bào gốc thực vật. Công nghệ sinh học tiên tiến này sẽ cho phép chúng ta nuôi cấy tế bào trong phòng thí nghiệm từ những loại thực vật quý hiếm trên trái đất và sau đó trích xuất các phân tử mạnh ít bị tác động nhiều bởi môi trường đem lại lợi ích tuyệt vời cho làn da.

Đã được thử nghiệm khách hàng và lâm sàng chứng minh hiệu quả
Để chứng minh những sản phẩm của dòng NovAge có hiệu quả đúng như đã tuyên bố, mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khoa học nghiêm ngặt. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng, thử nghiệm khách hàng và kiểm nghiệm da liễu cho tất cả các bộ sản phẩm thuộc dòng NovAge.