Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Chăm Sóc Khách Hàng
  3. Đăng ký, Thẻ thành viên và Hồ sơ cá nhân
  4. Lợi ích khi trở thành Nhà Phân Phối của Oriflame là gì?

Lợi ích khi trở thành Nhà Phân Phối của Oriflame là gì?

Là một trong những Nhà Phân Phối của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền cho các sản phẩm làm đẹp mà bạn mua cho bản thân và gia đình với mức giá ưu đãi, hay kiếm thêm thu nhập từ doanh số bán hàng của riêng bạn hoặc từ việc mời người khác tham gia nhóm của bạn và kiếm thêm thu nhập trên tổng doanh số bán hàng của nhóm.

Nhiều Nhà Phân Phối của chúng tôi có một công việc toàn thời gian thành công, trong khi một số khác chọn bán sản phẩm của chúng tôi trong thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Cho dù bạn thích lựa chọn nào, bạn đều được hoan nghênh tham gia và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Trở thành Nhà Phân Phối của Oriflame:
a. Bạn luôn được mua sản phẩm với giá giảm 23% cho tất cả mọi đơn hàng và được tham gia các chương trình khuyến mãi, thi đua dành riêng cho Nhà phân phối Oriflame
b. Với đơn hàng từ 1.400.000 đồng trở lên bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Nếu đơn hàng chưa đủ lớn, hãy chọn mua sản phẩm ưu đãi giao hàng để được miễn phí giao nhận.
c. Nhà phân phối được khuyến khích tuyển dụng để xây dựng hệ thống bán hàng. Việc này giúp bạn gia tăng thu nhập không chỉ từ việc bán hàng cá nhân mà còn từ nhóm bán hàng của bạn.
d. Bạn sẽ được nhận chức danh, hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác theo kế hoạch trả thưởng của Oriflame.