ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI

Trong hơn 50 năm qua, Oriflame đã không ngừng giúp mọi người thay đổi cuộc sống bằng cách giới thiệu và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ứng dụng khoa học Thụy Điển. Oriflame là công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Âu với một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 3 triệu Nhà Phân Phối độc lập.

Khám phá

CƠ HỘI THÀNH CÔNG

THU NHẬP & SỰ LINH ĐỘNG

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hay phát triển một công việc toàn thời gian: Chính bạn là người sẽ quyết định cách mà bạn sẽ chinh phục mục tiêu với Oriflame. Hãy cùng tham gia và mang về thu nhập ngay hôm nay. Bạn có toàn quyền kiểm soát và tự do về thời gian làm việc và những phần thưởng mà bạn sẽ đạt được. Nói một cách ngắn gọn – bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình! Bạn là người quyết định cách thức và thời gian làm việc. Oriflame có thể giúp bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc của riêng mình.

Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm – chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ bạn trong suốt hành trình, hầu hết các khóa huấn luyện và hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian tùy thích và bạn sẽ có cơ hội phát triển cả về phương diện cá nhân lẫn chuyên môn.

 

DU LỊCH & VINH DANH

Bạn muốn khám phá thế giới? Với vai trò Nhà Phân Phối của Oriflame, bạn có thể đạt chuẩn tham dự các hội nghị quốc tế, nơi chúng tôi vinh danh thành công của bạn. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ và học hỏi cùng các Nhà Phân Phối của Oriflame trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tôn vinh kết quả làm việc và những thành tựu của bạn bằng những sự kiện hấp dẫn, đầy cảm hứng trong suốt cả năm. Mức độ thành công của bạn sẽ quyết định những sự kiện bạn có thể tham gia..

 

CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP TOÀN CẦU

Một trong những lợi ích khi trở thành Nhà Phân Phối của Oriflame là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, họ sẽ cùng bạn chia sẻ sở thích làm đẹp và kinh doanh.

Chúng tôi yêu thích sự đa dạng trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu đầy vững mạnh của mình, với sự tham gia của hơn 03 triệu người, cả nam lẫn nữ, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Chúng tôi yêu việc chia sẻ kinh nghiệm, bảo trợ và huấn luyện người khác, hỗ trợ để cùng nhau phát triển và thành công hơn trong một môi trường năng động và vui vẻ.

 

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN CÁ NHÂN

ĐỊA CHỈ THƯỜNG TRÚ THEO CMND (in hoa có dấu)

THÔNG TIN KHÁC