Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Những câu chuyện thành công

Oriflame là người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình chinh phục ước mơ của bạn. Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu và ước mơ của bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trên chặng đường này, cũng như chúng tôi đã giúp rất nhiều người thực hiện ước mơ trong suốt 45 năm qua. Hãy học hỏi và tìm nguồn cảm hứng từ câu chuyện thành công của những người xung quanh bạn!

Nguyễn Hải – Châu Hiền
Double Diamond Director, Tp.HCM

Hôm nay, khi bạn quyết định gia nhập gia đình Oriflame, một trong những điều quan trọng chính là Khởi nghiệp. Việc khởi nghiệp chính là định hướng giúp bạn có một khởi đầu dễ dàng hơn cùng Oriflame.

Nhờ ứng dụng khởi nghiệp trực tuyến, giờ đây giới hạn về không gian đã không còn là một trở ngại cho bạn.

Điều tôi thích nhất trong khởi nghiệp chính là sự đơn giản. Tìm hiểu rõ hơn về khởi nghiệp sẽ giúp bạn sớm đạt được chức danh Manager. Vậy điều đơn giản trong khởi nghiệp là gì?

Đó chính là:

 • Trình bày catalogue mới nhất với người quen và nhận đơn hàng. Việc làm này sẽ giúp bạn đạt được 100BP và đạt chuẩn nhận quà Chào mừng bước 1.
 • Tiếp đến bạn hãy mời những ai thích kinh doanh mỹ phẩm đến tham dự buổi hội thảo cơ hội kinh doanh của trưởng nhóm hoặc do Oriflame tổ chức.
 • Bí quyết cuối cùng là bạn hãy cùng các thành viên của mình tham dự các buổi huấn luyện để hiểu rõ hơn về các chính sách và lợi ích mà Oriflame mang lại.
 •  

  Nếu bắt đầu thật nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được kết quả, chúc bạn thành công cùng với đội ngũ Tư vấn viên tuyệt vời của Oriflame.

  Chào thân ái.

  Nguyễn Anh Bắc
  Diamond Director, Hà Nội

  Điều đã làm Bắc thay đổi chính là cơ hội khởi nghiệp kinh doanh với chi phí rất thấp (chỉ với 79.000đ vào năm 2005) và có thể giúp đỡ rất nhiều anh em, bạn bè xung quanh mình có thể thay đổi cuộc sống với Oriflame. Bắc học hỏi được rất nhiều từ môi trường công việc: trở nên tự tin hơn, sống có mục đích và ước mơ hơn, phong cách bản thân cũng ngày càng chuyên nghiệp. Bắc có thu nhập dần dần ổn định và tăng lên sau mỗi năm làm việc (hiện tại thu nhập trung bình Bắc từ 40-50 triệu đồng/ tháng) còn có thể tăng lên gấp 2-3 lần trong 5 năm tới. Gia đình Bắc có cuộc sống thoải mái hơn nhờ công việc này. Bắc có xe ô tô và được đi du lịch vòng quanh thế giới cùng Oriflame (những chuyến đi mà Bắc đã thực hiện: Ý - THỤY ĐIỂN - PHÁP - ẤN ĐỘ - THÁI LAN – SINGAPORE - DU BAI …) Và sẽ còn rất nhiều quốc gia nữa Bắc sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng Oriflame.
  Bắc giúp rất nhiều bạn trẻ thay đổi suy nghĩ và có thể có thu nhập cao nhờ Oriflame, trong đó có rất nhiều bạn có chung suy nghĩ gắn bó lâu dài với công việc cùng với Oriflame như Bắc. Đó là tài sản vô giá mà Bắc có thể thừa kế cho con mình trong 40 năm sắp tới. Bắc được làm chủ thời gian của mình và có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón Bắc trong công việc này.

   

  Nguyễn Đăng Yên
  Senior Diamond Director, Hà Nội

  Xin chào các bạn!

  Mình là Nguyễn Đăng Yên, rất vui được chia sẻ với các bạn về những thay đổi của mình khi đến với Oriflame. Mình còn nhớ, đó là khi mình còn đang đi học, mình muốn mai này làm doanh nhân nên đã nghe theo “Lời khuyên của sách là hãy bắt đầu từ công việc bán hàng”. Mình đã đến Oriflame với mong muốn học hỏi thật nhiều.

   Tuy nhiên, lúc đầu mình cứ làm, làm mãi mà vẫn không thành công, cho đến khi mình hiểu rằng “Cuộc sống luôn có những bí mật để thành công” và mình bắt đầu học bí quyết thành công, áp dụng vào công việc, bắt đầu gặt hái được những kết quả thành công. Mình rất ấn tượng, có thể nói là hơn cả những gì mình mong đợi. Mình bắt đầu đạt được mục tiêu kiếm thêm 10 triệu/ tháng, rồi mình đặt mục tiêu thu nhập làm thêm 20 triệu/ tháng. Đặc biệt mình tiếp tục áp dụng bí quyết thành công để có được xe hơi, có được thu nhập 50 triệu/ tháng ngay khi còn đang đi học và nhờ Oriflame mình đã làm được.
  Sau khi tốt nghiệp, mình đi làm ở Ngân Hàng, nhưng thu nhập chỉ đủ tiền chi tiêu hằng ngày, làm giàu lại từ công việc làm thêm tại Oriflame. Mình mua được nhà tại Hà Nội từ công việc này, mình có thu nhập khoảng 100 triệu/ tháng từ nghề tay trái đơn giản này. Đặc biệt hơn, mình có được suy nghĩ theo cách của người giàu, mình sở hữu nhiều bí quyết thành công trong cuộc sống và công việc, mình suy nghĩ tích cực, mình có mục tiêu, mình làm chủ cuộc sống, mình lập ra bức tranh cuộc sống theo cách mình muốn. Ngoài ra, công việc tay trái này còn giúp mình được thành công, được vinh danh, được đi du lịch 5-6 lần/ năm, được đến nhiều nơi đẹp, sa hoa, sang trọng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Như lúc này đây, mình đang ở tít tận Abu Dhabi đấy. Phải chân thành cảm ơn Oriflame rất nhiều, đã đem lại cho mình một cơ hội tốt, một công việc thú vị và một cuộc sống thật sự tuyệt vời.

  Chúc các bạn cũng nhận được những giá trị đầy thú vị từ công việc hấp dẫn này nhé.

   

  Nguyễn Thị An Thái
  Gold Director, Hà Nội
           

                                                                                         
  Tôi sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, sau đó tôi trở thành sinh viên đại học Luật Hà Nội. Khi bắt đầu nhịp sống tại Hà Nội đã có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như nhiều khó khăn đối với tôi. Sau đó, khi ra trường tôi tiếp tục cố gắng với cuộc sống nơi đây. Băn khoăn trăn trở lúc đó là làm sao để có được một công việc ổn định để tôi có thể gắn bó với mảnh đất thủ đô và tôi biết mình sẽ cần phải cố gắng rất nhiều.

   Và tôi đã biết đến Oriflame, từ đây Oriflame đã mang đến cho tôi cuộc sống với nhiều điều thay đổi. Từ những ngày đầu tiên với những mức thu nhập đầu tiên, tôi cũng đã có thể trang trải những khoản chi tiêu nhỏ cho mình. Sau khi gắn bó với Oriflame, hệ thống cũng phát triển hơn thu nhập cũng trở nên ổn định cùng những khoản tiền thưởng được trao, tôi đã hoàn toàn có một cuộc sống ổn định trên mảnh đất này. Giờ đây khi ổn định hơn với hệ thống tuyến tỉnh, tôi cũng đã có một căn nhà nhỏ, thu nhập hàng tháng đều đặn cho những chi tiêu cá nhân cũng như những dự định lâu dài. Oriflame là một môi trường để tôi phát huy được kỹ năng lãnh đạo khi được dẫn dắt và làm việc với hệ thống kinh doanh của chính mình. Được hỗ trợ tuyến dưới qua mỗi kỳ catalogue để đạt được những mục tiêu đã đề ra, tôi càng cảm nhận rõ nét hơn cuộc sống có ý nghĩa khi bạn luôn cố gắng giúp đỡ người khác.

  Tôi cũng là một cô gái luôn mang trong mình mơ ước được đi du lịch đến với những miền đất mới. Và hàng năm với những chuyến đi do Oriflame tổ chức, tôi đã được đến với rất nhiều điểm đến tuyệt vời , những thành phố cổ kính của Châu Âu, những chiếc du thuyền đi qua đại dương mênh mông…

  Và tôi biết rằng với Oriflame tôi sẽ còn nhiều cơ hội để đến với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

   

  Trần Kim Oanh
  Director, Đà Nẵng

  Đào tạo khởi nghiệp có thể được xem như việc đồng hành cùng TVV mới của bạn trên những bước đầu tiên trong sự nghiệp với Oriflame.

  Vì vậy bài đào tạo này cần có nội dung đơn giản và súc tích tối đa. Theo tôi, việc giúp TVV của mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ trong thời gian đầu là cách để giúp họ có thể khám phá ngay những trải nghiệm thú vị cùng sản phẩm. Sau đó việc lên danh sách người quen và hướng dẫn trình bày Catalogue là bước quan trọng quyết định những thu nhập đầu tiên họ có được từ Oriflame.

  Tất cả những điều này nếu được thực hiện đúng cách và hiệu quả sẽ đóng góp không nhỏ vào thành công của một người TVV. Và đây sẽ là bàn đạp cơ bản để một TVV tiếp cận những bước tiếp theo trong quá trình phát triến tại Oriflame.