Hair care
Oriflame Việt Nam

Việc chăm sóc da đầu quan trọng như thế nào?

Đã phát hành: 20/12/2023 | Author: Claire Allanson

Trước đây, khi nói đến các vấn đề về da đầu thường có nghĩa là ra hiệu thuốc mua sản phẩm đặc trị. Nhưng giờ đây, chúng ta đã hiểu tầm quan trọng của làn da đầu khỏe mạnh. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của các sản phẩm chăm sóc da đầu trong xu hướng chăm sóc mái tóc. Hãy cùng Oriflame bổ sung một bước nâng niu da đầu vào quy trình làm đẹp cho mái tóc nhé.

Da đầu khỏe mạnh = Mái tóc khỏe đẹp

Bạn có biết rằng bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp chính là da đầu khỏe mạnh? Chúng ta thường chỉ chú ý đến những thành phần chăm sóc sợi tóc mà quên mất rằng da đầu – nơi bắt nguồn của sợi tóc – cần có dưỡng chất giống như da mặt và làn da cơ thể. Khi nang tóc bị tắc nghẽn do dầu thừa hoặc cặn sản phẩm tạo kiểu tóc, da đầu có thể bị bít tắc, khô rát hoặc nhờn rít, rồi từ đó dẫn đến nhiều vấn đề như là vảy gàu, gãy rụng, tóc hư tổn hoặc ngứa ngáy da đầu.
Các sản phẩm chăm sóc tóc của DUOLOGI đều hỗ trợ chăm sóc da đầu để giúp bạn xây dựng nền tảng cho một mái tóc khỏe đẹp.

Tìm hiểu thêm

DUOLOGI cách mạng hóa phương pháp chăm sóc tóc

Chúng ta chiêu đãi làn da trên gương mặt mình với nào là serum, kem dưỡng, tẩy da chết v.v nhưng lại bỏ quên làn da dưới mái tóc của mình. Chính vì thế, xu hướng hiện nay là học hỏi bí quyết dưỡng da để chăm sóc cái “góc con người”.
Để thăng hạng nhan sắc cho sợi tóc, hãy cùng DUOLOGI kết hợp các thành phần dưỡng da nổi tiếng (như là Niacinamide, Axit Hyaluronic và Axit Salicylic) để chăm bẵm cả sợi tóc lẫn da đầu. Bạn có thể tìm thấy sự chăm sóc này từ các sản phẩm như là: Gel tẩy da chết cho da đầu Anti-Flake Purifying Scalp Scrub với Axit Salicylic để làm sạch vảy gàu; Kem ủ tóc Intense Repair Hair Mask và Kem xả đậm đặc Rich Crème Condition với lượng Keratin dồi dào giúp phục hồi mái tóc hư tổn.

Làm sao để chăm sóc da đầu khỏe mạnh?

Đầu tiên, chúng ta cần có một quy trình chăm sóc tóc cho riêng mình – để mái tóc và da đầu được làm sạch, cân bằng và bổ sung những dưỡng chất cần thiết.

Gội đầu

Về cơ bản, chúng ta nên gội đầu thường xuyên (ít nhất 2 lần/tuần) và gội đúng cách. Chúng ta cần chọn loại dầu gội hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của mái tóc, chẳng hạn như phục hồi hư tổn, ngăn ngừa vảy gàu, ngăn ngừa gãy rụng, hoặc là giữ màu tóc nhuộm. DUOLOGI có đủ các loại dầu gội mà mái tóc riêng biệt của bạn sẽ yêu thích.

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm không chỉ là bước chăm sóc cần thiết cho làn da mà đối với mái tóc cũng vậy. Bộ đôi kem xả DUOLOGI sẽ bổ sung độ ẩm và nguồn dưỡng chất phù hợp với chất tóc của bạn: mái tóc vừa và dày sẽ yêu thích chất kem đậm đặc của Rich Crème Conditioner, còn mái tóc mỏng hay sợi tóc mảnh sẽ ưng kết cấu mỏng nhẹ của Light Crème Conditioner.

Dưỡng sâu

Có phải mái tóc và da đầu của bạn đang cần một chút yêu thương rất đỗi dịu dàng? Tùy theo nhu cầu của mái tóc mà sẽ có sản phẩm dưỡng sâu tương ứng trong quy trình, cũng giống như serum hay mặt nạ tẩy da chết hàng tuần cho làn da trên gương mặt vậy. Bước dưỡng sâu này có thể là một loại serum (hoặc gọi là tonic) để dùng trực tiếp trên da đầu, giúp ngăn ngừa gãy rụng và hỗ trợ mọc tóc; có thể là gel tẩy da chết để làm mới da đầu; hoặc là một lọ xịt dưỡng thần thánh để bắt mái tóc xù rối phải vào nếp ngay lập tức.
Mua sản phẩm
Dầu gội ngăn ngừa vảy gàu DUOLOGI Anti-Flake Purifying Shampoo
Mới ra mắt
(8)
Duologi

Dầu gội ngăn ngừa vảy gàu DUOLOGI Anti-Flake Purifying Shampoo

209.000 VND

245.000 VND

Góc truyền cảm hứng

Bí quyết chăm sóc tóc với các thành phần dưỡng da
Chăm sóc tóc
Bí quyết chăm sóc tóc với các thành phần dưỡng da

Xu hướng chăm sóc tóc trong tương lai sẽ là học hỏi từ nghệ thuật chăm sóc da! Để có mái tóc “suối mơ”, hãy kết hợp các thành phần dưỡng da rất được ưa chuộng như là Niacinamide, Axit Hyaluronic và Axit Salicylic để có phương pháp chăm sóc tóc chu đáo và chuyên sâu hơn. Các thành phần này sẽ đảm nhiệm vai trò mới mà trước đây chưa được quan tâm đúng mức, đó là chăm sóc da đầu, để mái tóc của bạn khỏe mạnh từ gốc đến ngọn. Bài viết này sẽ giới thiệu các thành phần mới được kết nạp ấy nhé.

Xem chi tiết

Chuyên mục khác

DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP
DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP