Hair care
Oriflame Việt Nam

Bí quyết chăm sóc tóc với các thành phần dưỡng da

Đã phát hành: 05/02/2024 | Author: Claire Allanson

Xu hướng chăm sóc tóc trong tương lai sẽ là học hỏi từ nghệ thuật chăm sóc da! Để có mái tóc “suối mơ”, hãy kết hợp các thành phần dưỡng da rất được ưa chuộng như là Niacinamide, Axit Hyaluronic và Axit Salicylic để có phương pháp chăm sóc tóc chu đáo và chuyên sâu hơn. Các thành phần này sẽ đảm nhiệm vai trò mới mà trước đây chưa được quan tâm đúng mức, đó là chăm sóc da đầu, để mái tóc của bạn khỏe mạnh từ gốc đến ngọn. Bài viết này sẽ giới thiệu các thành phần mới được kết nạp ấy nhé.

Tìm hiểu thêm

Mái tóc mỏng và dễ gãy rụng sẽ rất yêu Niacinamide

Trong thế giới Skincare, Vitamin B3 thường được gọi là Niacinamide, là thành phần hỗ trợ các quá trình sinh học trong tế bào da và bổ sung năng lượng cho làn da. Tương tự, loại vitamin này sẽ giúp ngăn ngừa tác động từ môi trường lên mái tóc, giúp sợi tóc chắc khỏe hơn và ngăn ngừa hư tổn.
Infused with this hair & scalp-loving skincare ingredient, DUOLOGI Fall Resist Shampoo and Scalp Tonic help to strengthen fragile, thinning hair from breakage.

Tìm hiểu thêm

Mái tóc gàu sẽ cần đến anh hùng tẩy da chết Axit Salicylic

Chúng ta đều biết rằng Axit Salicylic là thành phần làm sạch tế bào da chết rất hiệu quả, nhưng lại ít hình dung ra rằng loại axit này cũng có thể dùng cho da đầu nữa… nơi có các vảy gàu đáng ghét ấy!
Axit Salicylic sẽ cải thiện tình trạng vảy gàu từ gốc rễ bằng cách tẩy tế bào chết cho da đầu, loại bỏ dầu thừa tích tụ và giảm vảy gàu. Thành phần này sẽ nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết khỏi da đầu, đồng thời hỗ trợ giữ ẩm và cân bằng hệ vi sinh vật trên da đầu, nhờ đó bạn sẽ không còn cảm thấy ngứa ngáy nữa.
Bộ đôi Anti-Flake Purifying (Dầu gội & Gel tẩy da chết cho da đầu) của DUOLOGI được bổ sung thành phần dưỡng da này để làm mới làn da đầu và ngăn ngừa cảm giác ngứa ngáy.

Tìm hiểu thêm

Mái tóc hư tổn sẽ rất yêu sức mạnh hồi sinh của Keratin

Keratin sẽ giúp bảo vệ và củng cố sợi tóc từ gốc đến ngọn. Đây là một loại protein tự nhiên của sợi tóc, có lợi ích phủ mịn các vùng bị hư tổn trên bề mặt, nhờ đó nuôi dưỡng và phục hồi sức sống cho mái tóc. Bạn sẽ cảm thấy tóc mình khỏe mạnh, suôn mượt và óng ả hơn.

Mái tóc xù rối sẽ rất yêu chiến thần dưỡng ẩm Axit Hyaluronic

Axit Hyaluronic là cái tên đã quá quen thuộc với các tín đồ chăm sóc da rồi. Các phân tử Axit Hyaluronic có thể chứa một lượng nước nặng gấp 1000 lần trọng lượng của chúng, nhờ đó thành phần này có khả năng cấp ẩm vượt trội. Lợi ích đó sẽ giúp ngăn ngừa mất ẩm cho da đầu, mà không gây cảm giác nhờn rít hay đọng cặn trên da đầu. Bạn sẽ cảm thấy mái tóc mình bồng bềnh và mềm mại, óng ả và khỏe mạnh. Đồng thời cũng giảm hẳn hiện tượng xù rối hoặc sợi tóc không vào nếp luôn.

Mái tóc yếu sẽ rất yêu thành phần công nghệ cao Peptide Gạo

Peptide Gạo sẽ bổ sung các protein thiết yếu vào cấu trúc của sợi tóc, nhẹ nhàng phủ mịn lớp cutin, nhờ đó mà sợi tóc sẽ suôn mượt và chắc khỏe hơn.
Để thiết kế nên bộ đôi ngăn ngừa gãy rụng Fall Resist (Dầu gội và Serum dưỡng da đầu), DUOLOGI đã đưa vào công thức 4 loại peptide được chiết xuất từ protein Gạo bằng công nghệ AI. Các loại peptide này sẽ củng cố sợi tóc từ gốc đến ngọn và hồi sinh sức sống cho mái tóc yếu và dễ gãy rụng.

Mái tóc mỏng sẽ rất yêu Protein Tơ Tằm và sẽ trở nên suôn mượt như lụa!

Protein Tơ Tằm giúp giữ ẩm cho bề mặt sợi tóc, nhờ đó các axit amin sẽ dễ dàng thấm vào lớp cutin và phục hồi sức sống cho sợi tóc. Mái tóc sẽ chắc khỏe hơn từ bên trong, ngăn ngừa các biểu hiện hư tổn và xỉn màu do thiếu ẩm. Bạn sẽ cảm thấy sợi tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn từ gốc đến ngọn.

Mái tóc khô và hư tổn sẽ rất yêu nguồn dưỡng chất dồi dào từ Dầu Yến Mạch

Dầu Yến Mạch giúp ngăn ngừa hư tổn cho tóc, nhờ có các ceramide giúp phủ mịn và củng cố lớp cutin. Thành phần đa năng này có cấu trúc giống với làn da nên vô cùng phù hợp để chăm sóc cả sợi tóc lẫn da đầu. Cụ thể, Dầu Yến Mạch sẽ bổ sung 3 loại lipid để dưỡng ẩm chuyên sâu cho da đầu.
Infused with Oat Lipids, DUOLOGI Sealing Hair Serum and Intense Repair duo (Shampoo & Hair Mask) come to the rescue for dry or damaged hair, helping to protect, nourish and strengthen strands. And we can’t get enough of the Night Cream beauty shot from Dual Leave-In Hair Cream, as the overnight hair mask repairs hair while you dream.
Mua sản phẩm
Dầu gội ngăn ngừa gãy rụng DUOLOGI Fall Resist Shampoo
Mới ra mắt
(3)
Duologi

Dầu gội ngăn ngừa gãy rụng DUOLOGI Fall Resist Shampoo

209.000 VND

245.000 VND

Góc truyền cảm hứng

Việc chăm sóc da đầu quan trọng như thế nào?
Chăm sóc tóc
Việc chăm sóc da đầu quan trọng như thế nào?

Bạn có biết là da đầu có khỏe mạnh thì mái tóc mới khỏe đẹp được không? Xu hướng chăm sóc tóc hiện nay chính là ưu tiên chăm sóc da đầu để mái tóc khỏe đẹp từ gốc đến ngọn. Hãy cùng khám phá vai trò của việc chăm sóc da đầu đối với quy trình chăm sóc mái tóc nhé!

Xem chi tiết

Chuyên mục khác

DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP
DIỄN ĐÀN LÀM ĐẸP