Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

So sánh giữa Khách Hàng VIP và Nhà Phân Phối

Bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký trở thành Nhà Phân Phối hay Khách hàng VIP của Oriflame? Hãy cùng tham khảo bảng so sánh dưới đây và chọn lựa hình thức tham gia.

KHÁCH HÀNG VIP
Cách Thức Đăng Ký & Hoạt Động

1. Cách thức đăng ký


a. Bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký trên website của Oriflame chỉ với những thông tin cá nhân cơ bản nhất.


b. Không cần phải ký hợp đồng với công ty. Bạn có thể thoải mái đặt mua những sản phẩm mình yêu thích mà không cần lo ngại về bất cứ sự ràng buộc hay cam kết nào từ chúng tôi.


c. Bạn đã có thể bắt đầu mua sắm ngay trên website bằng cách thêm sản phẩm đã chọn vào giỏ hàng, đăng ký vài thông tin cá nhân cơ bản và hoàn tất đơn hàng là bạn đã trở thành Khách hàng VIP của Oriflame. Đừng quên khai thác quyền lợi tuyệt vời chỉ duy nhất trong đơn hàng đầu tiên của bạn: được giảm giá  trực tiếp 10% tất cả những sản phẩm bạn chọn mua, được hoàn tiền 15% giá trị đơn hàng khấu trừ vào đơn hàng tiếp theo. Hãy lựa chọn thật nhiều sản phẩm yêu thích để chăm sóc cho bản thân và cả gia đình bạn. Sản phẩm càng nhiều, tiết kiệm càng cao.

2. Cách Thức Hoạt Động

a. Là một Khách hàng VIP bạn sẽ không thể tuyển dụng và xây dựng hệ thống bán hàng. Tuy nhiên bạn luôn được khuyến khích chia sẻ về quyền lợi Khách hàng VIP của bạn để người thân và bạn bè cũng được trải nghiệm các sản phẩm của Oriflame với giá ưu đãi. Hãy liên hệ người bảo trợ của bạn tại Oriflame khi cần được giúp đỡ.


b. Bạn luôn được hoàn tiền 15% giá trị đơn hàng đã mua vào đơn hàng tiếp theo. Đặc biệt duy nhất đơn hàng đầu tiên bạn được ưu đãi giảm giá trực tiếp 10%..


c. Oriflame sẽ miễn phí giao hàng khi bạn mua đơn hàng từ 450.000 đồng trở lên.


d. Ngoài quyền lợi mua hàng với giá ưu đãi, bạn sẽ không được nhận thêm tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác từ Oriflame


e. Bạn luôn có thể nâng cấp trở thành Nhà phân phối bất cứ khi nào bạn muốn


f. Mã số Khách hàng VIP của bạn sẽ tự động hủy sau 12 tháng liên tục bạn không mua hàng từ Oriflame

NHÀ PHÂN PHỐI
Cách Thức Đăng Ký & Hoạt Động

1.Cách Thức Đăng Ký


a. Bạn cần hoàn tất thủ tục đăng với đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm việc đăng tải hình chụp CMND/CCCD cũng như tài khoản ngân hàng để Công ty có thể chuyển khoản chiết khấu cho bạn về sau.


b. Bạn cần ký hợp đồng tham gia bán hàng với công ty, sau đó bạn cũng cần hoàn thành khóa đào tạo trực tuyến theo quy định của nhà nước. Việc này đảm bảo bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng bán hàng cần thiết để thành công tại Oriflame


c. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh hồ sơ đăng ký để sớm cấp thẻ Thành viên cho bạn. Khi đã được cấp thẻ, bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

2. Cách Thức Hoạt Động


a. Nhà phân phối được khuyến khích tuyển dụng để xây dựng hệ thống bán hàng. Việc này giúp bạn gia tăng thu nhập không chỉ từ việc bán hàng.


b. Bạn luôn được mua sản phẩm với giá giảm 23% cho tất cả mọi đơn hàng. Ngoài ra bạn còn được hưởng chiết khấu từ nhóm bán hàng và các chương trình thi đua dành riêng cho Nhà phân phối Oriflame.


c. Với đơn hàng từ 1.400.000 đồng trở lên bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Nếu đơn hàng chưa đủ lớn, hãy chọn mua sản phẩm ưu đãi giao hàng để được miễn phí giao nhận.


d. Bạn sẽ được nhận chức danh, hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác theo kế hoạch trả thưởng của Oriflame.


e. Bạn không thể chuyển đổi thành Khách hàng VIP sau khi đã là Nhà phân phối chính thức.


f. Mã số Nhà phân phối của bạn sẽ tự động hủy sau 12 tháng liên tục bạn không mua hàng từ Oriflame.