Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. Oriflame Việt Nam cùng trẻ em vùng bản mừng năm học mới

Cùng trẻ em vùng bản mừng năm học mới

Đầu tháng 9 vừa qua, Oriflame Việt Nam cùng nhóm từ thiện 123Share đến vùng bản làng xa xôi phía Tây bắc để cùng các em bé tại đây chào đón năm học mới thật vui tươi và đầm ấm.

Đầu tháng 9 vừa qua, Oriflame Việt Nam cùng nhóm từ thiện 123Share đến vùng bản làng xa xôi phía Tây bắc để cùng các em bé tại đây chào đón năm học mới thật vui tươi và đầm ấm. Đoàn đã đi đến xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu – đây là vùng đất nổi tiếng hẻo lánh, nghèo khó trong số các tỉnh vùng Bắc.


Đoàn đến thăm những bản làng và trường học nghèo, cùng chung vui với các em ngày tựu trường. Oriflame nhân dịp này đã trao tặng các phần quà với tổng giá trị 20,000,000đ cho các hộ nghèo tại bản Hua Pảng. Với mỗi hành động chung tay góp sức từ Oriflame là cả một niềm mong ước lớn lao rằng tương lai phía trước vẫn đang chào đón những số phận kém may mắn, và đặc biệt tương lai của các em bé trong những bản làng nghèo khó, rồi đây sẽ tốt đẹp hơn; những câu chuyện, những sẻ chia của chúng ta hôm nay sẽ tiếp sức các em trong hành trình phía trước.