Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm
  1. Oriflame Việt Nam
  2. Tin tức hoạt động
  3. Tin tức hoạt động
  4. THÔNG BÁO VỀ TEM XÁC NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SẢN PHẨM WELLNESS

THÔNG BÁO VỀ TEM XÁC NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SẢN PHẨM WELLNESS

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu thích của quý khách hàng đối với dòng sản phẩm Bảo vệ sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng Wellness by Oriflame trong suốt những năm vừa qua.

Gần đây, Oriflame nhận được nhiều phản hồi từ thị trường và quý khách hàng về hiện tượng các sản phẩm Wellness của chúng tôi được rao bán nhiều nơi với nguồn gốc không rõ ràng, có dấu hiệu làm giả tem nhãn và bao bì, với giá bán không tuân thủ bảng giá niêm yết từ Oriflame Việt Nam. Các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc này có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cá nhân người dùng, quyền lợi của các Nhà phân phối và uy tín của Oriflame Việt Nam chúng tôi.

Vì sự an toàn của người dùng và duy trì quyền lợi của các Nhà phân phối, tạo cơ sở vững chắc giúp khách hàng xác minh các sản phẩm Wellness by Oriflame nhận được là hàng phân phối chính hãng, Oriflame Việt Nam đã thận trọng thiết kế và phát hành “Tem chính hãng” dành riêng cho các sản phẩm Wellness của Oriflame Việt Nam chúng tôi. Trên cơ sở đó, chúng tôi xin tuyên bố:

Chỉ những sản phẩm Wellness by Oriflame nào trên hộp có dán “Tem chính hãng” của Oriflame mới được xác nhận là hàng chính hãng do Oriflame VN phân phối.

Đối với những mặt hàng Wellness Không có Tem chính hãng của Oriflame thì chúng tôi sẽ không thể đảm bảo chất lượng, những cam kết cũng như các quyền lợi tương ứng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với một Nhà phân phối chính thức của Oriflame, hoặc có thể tham gia mua hàng từ website của Oriflame VN chúng tôi tại địa chỉ sau:

https://www.oriflame.vn/comparison-page

Rất mong được tiếp tục mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ ân cần, kinh doanh liêm chính và sản phẩm chính hãng - chất lượng cao.

Một số hình ảnh ví dụ về Tem chính hãng trên sản phẩm Wellness by Oriflame