Oriflame Việt Nam
Bơ Hạt Mỡ
Bơ Hạt Mỡ
Bơ Hạt Mỡ
Tên trong tiếng Latin: Butyrospermum parkii

Được xem là một “kho báu dưỡng ẩm” tự nhiên tuyệt vời, Bơ Hạt Mỡ là loại chất béo có màu trắng ngà, được chiết xuất từ phần nhân của hạt cây Shea Châu Phi. Bơ được sử dụng để làm dầu thực phẩm và là thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm làm đẹp. Ngày nay, Bơ Hạt Mỡ là một thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm vì chúng có khả năng dưỡng ẩm cao và giàu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da. Với khí hậu lạnh giá như Thụy Điển, Bơ Hạt Mỡ là một món quà quý báu của thiên nhiên để làn da luôn được phục hồi và duy trì trạng thái ẩm mịn.

Lợi ích làm đẹp
  • Giúp cải thiện độ ẩm và dưỡng ẩm sâu cho làn da nhờ chứa nhiều các axit béo, vitamin A và E.
  • Chứa hàm lượng cao các chất béo giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng làn da bị thiếu và mất độ ẩm.
In beauty, when it comes to fatty acids, more is definitely more, and shea butter has plenty – oleic, stearic, linoleic and palmitic acid are just some of shea butter’s fatty acids.

Có trong

Lift + Firm Eye Cream
Mới ra mắt
(0)
Novage+
Lift + Firm Eye Cream
499.000 VND
OnColour Power Up Foundation
Cơ hội cuối cùng
(7)
OnColour
OnColour Power Up Foundation
179.000 VND
259.000 VND