Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

#beautifulchange

Từng bước thay đổi

Với sự hiện diện khắp toàn cầu với hơn 60 thị trường, hơn 6000 nhân viên và 3 triệu tư vấn viên độc lập, thì sự thay đổi của những bước đầu là vô cùng to lớn. Sau đây là những thay đổi bước đầu mà chúng tôi làm để giảm thiểu tác động môi trường và mang lại sự thay đổi tốt đẹp hơn đến hành tinh.

Dòng sản phẩm hữu cơ - Ecobeauty

Tất cả những dòng sản phẩm hữu cơ - Ecobeauty có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc có chứng nhận sản phẩm hữu cơ thiên nhiên và không chứa silicon, dầu khoáng hoặc hương liệu tổng hợp. Hơn thế nữa, dòng kem dưỡng da và kem mắt hữu cơ Ecobeauty đều được chứng nhận thương mại công bằng. Ecobeauty không chỉ giúp chăm sóc làn da bạn – nó còn giúp thay đổi cuộc sống. Vùng nông nghiệp mà chúng tôi lấy nguyên liệu dầu Dừa, thì số tiền thu được từ mỗi lần bán sẽ được góp vào chi phí cho việc huấn luyện về sự đa dạng sinh học, nuôi trồng hữu cơ và quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên và truyền cảm hứng cho nữ giới.

Hạt tẩy tế bào chết

Chúng tôi chỉ sử dụng công thức tự hủy sinh học, những hạt tẩy tế bào chết từ thiên nhiên trong tất cả những sản phẩm giúp làm sạch tế bào da chết. Vì sao? Vì chúng tôi muốn mang lại sự an toàn và nguồn nước sạch cho sức khỏe của bạn và môi trường.

Tấm pin năng lượng mặt trời và Chứng nhận LEED Gold

Nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Rourkee, Ấn Độ, có lắp những tấm pin mặt trời trên mái nhà để khai thác năng lượng mặt trời tự nhiên, giúp giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng. Nhờ vào thiết kế với giải pháp thông minh, giúp tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng và tạo nên một nơi làm việc có tính thân thiện với môi trường. Nhà máy ở Rourkee, Ấn Độ và Noginsk, Nga được cấp chứng nhận LEED Gold (chứng nhận về công trình xây dựng tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường).

Vì một tương lai xanh

Năm 2017, 97% những trang giấy catalogue đều được sản xuất từ nguồn rừng được chứng nhận và chúng tôi đã ngăn được 99% chất thải sản xuất đổ đến các bãi rác. Đến năm 2018, 100% điện năng mà chúng tôi sử dụng rộng rãi trên thế giới đều là nguồn năng lượng tái tạo.