Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Cách tiếp cận

Trở thành một công ty hoàn toàn bền vững

Kể từ khi chúng tôi trở thành một trong những công ty đầu tiên sử dụng những chiết xuất tế bào gốc thực vật cho những sản phẩm chăm sóc da, chúng tôi luôn hướng tới việc khai thác các thành phần của chúng tôi từ các loài thực vật có khả năng tái tạo. Chúng tôi đã có bước tiến kể từ đây, những vẫn còn nhiều việc phải làm và một hành trình dài phía trước.

Sự bền vững sẽ là một hành trình dài của chúng tôi. Tuy nhiên, về bản chất và quy mô trong kinh doanh của chúng tôi, điều này cho phép chúng tôi có trách nhiệm và nắm bắt cơ hội đó để đạt được sự thay đổi thực sự, lâu bền và tích cực.Những người thành công

Chúng tôi thực sự quan tâm, tìm cách giúp người khác đạt được mục tiêu của họ. Thông qua những nhân viên, tư vấn viên, những đối tác, những cộng đồng làm việc với chúng tôi và những khách hàng giá trị, chúng tôi có thể giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới nhận ra thành công.

Những sản phẩm tuyệt vời

Chúng tôi mang đến vẻ đẹp và hạnh phúc cho nhiều người, tôn trọng bản sắc con người và thiên nhiên trên mỗi bước đường phát triển. Điều này có nghĩa rằng tạo nên những sản phẩm có trách nhiệm với xã hội, đạo đức và môi trường sinh thái.

Một hành tinh xanh

Chúng tôi cam kết rằng việc kinh doanh luôn gắn liền với duy trì môi trường bền vững. Chiến lược của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu về khả năng ảnh hưởng của chúng tôi với môi trường và những cam kết lâu dài về các nguyên tắc bền vững.