Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

KHÁCH HÀNG VIP

Trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam

Hãy trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame để được hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi: được trực tiếp mua sản phẩm từ Công ty với giá giảm 10% trên đơn hàng đầu tiên; được hoàn tiền 15% giá trị đơn hàng khấu trừ vào đơn hàng tiếp theo, được miễn 100% phí giao hàng chỉ với đơn hàng từ 499.000đ… Và đặc biệt khi muốn Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trở thành Nhà Phân Phối chính thức của Oriflame Việt Nam để được hưởng tối đa các quyền lợi về các chương trình ưu đãi, quà, chiết khấu, hoa hồng, tiền thưởng, chức danh, du lịch khen thưởng...

Trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng hơn: chỉ cần mua sản phẩm của Oriflame trên website www.oriflame.vn, điền vài thông tin cá nhân của Bạn theo yêu cầu trước khi hoàn tất đơn hàng là Bạn có thể trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng Bạn sẽ rất yêu thích khi trải nghiệm vô vàng sản phẩm làm đẹp đa dạng từ chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân cho đến sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Wellness by Oriflame được sáng tạo tại Thụy Điển với cảm hứng từ thiên nhiên và được tiếp thêm sức mạnh từ khoa học, chất lượng cao nhưng giá cả hợp túi tiền từ Oriflame. Ngoài ra chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng. Oriflame còn có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận cửa nhà Bạn nữa đấy. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy trở thành Khách Hàng VIP của Oriflame ngay thôi, hoàn toàn miễn phí!

Trở thành Khách Hàng VIP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khách hàng VIP là gì?

Làm thế nào để trở thành Khách hàng VIP?

Là khách hàng VIP, tôi được những quyền lợi gì?

Khách hàng VIP có được hưởng hoa hồng, tiền thưởng giống như Nhà Phân Phối không?

Là khách hàng VIP, tôi có thể trở thành thành nhà phân phối không?

Khách hàng VIP có thể hoàn trả sản phẩm đã mua không?

Khách hàng VIP có thể giới thiệu/bảo trợ người khác giống như nhà phân phối không?

Thủ tục chuyển đổi từ Khách hàng VIP thành nhà phân phối như thế nào?

Sau khi chuyển đổi thành công từ Khách hàng VIP thành nhà phân phối, tôi có được hưởng chức danh, chiết khấu, hoa hồng, tiền thưởng từ các đơn hàng tôi đã mua lúc còn là khách hàng VIP hay không?