Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Câu chuyện của chúng tôi

Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert Af Jochnick và một số người bạn.Oriflame hiện là một công ty mỹ phẩm quốc tế bán hàng trực tiếp hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm làm đẹp tiên tiến từ thiên nhiên Thụy Điển của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 3.6 triệu tư vấn viên độc lập, mang về doanh thu hàng năm hơn 1.5 tỉ Euro.

Chúng Tôi Là Ai?

Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho mọi người trên khắp thế giới, cho bất cứ ai muốn bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay và nỗ lực làm việc để thực hiện ước mơ và khát vọng của họ thông qua mô hình kinh doanh cực kỳ độc đáo - Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ của bạn ngày maiTM.

Tôn trọng con người và thiên nhiên là nguyên tắc nền tảng cho mọi hoạt động của chúng tôi, và điều này luôn được phản ánh trong chính sách xã hội và môi trường của công ty. Oriflame tự hào được hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện trên toàn thế giới và là Nhà đồng sáng lập của Tổ chức Nhi đồng Thế giới.

Thị Trường Của Chúng Tôi

Oriflame Markets - World map

Thông Tin Tổng Quan

Tài Trợ

Năm 2011, chúng tôi tự hào trở thành Nhà tài trợ mỹ phầm chính thức cho Hiệp hội quần vợt nữ (WTA). Kể từ đó, Oriflame và WTA luôn song hành cùng nhau trong nhiều chiến dịch và được xem như một “cặp đôi hoàn hảo”. Chúng tôi khám phá ra rằng tinh thần lạc quan và tràn ngập năng lượng không chỉ mang ý nghĩa quan trọng đối với các tay vợt của WTA mà còn đối với những Tư vấn viên Oriflame. Tất cả họ đều chia sẻ chung một niềm đam mê mạnh mẽ để chinh phục ước mơ, phát huy hết tiềm năng và tận hưởng cuộc sống nhiều niềm vui! Việc tài trợ cho WTA không chỉ gói gọn trong những giá trị vật chất mà còn là sự tài trợ và động viên về tinh thần và sự khơi gợi tiềm năng bên trong mỗi phụ nữ để giúp họ luôn xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và thành công.

Để cập nhật thông tin mới nhất về tennis, các sự kiện và truy cập những thông tin độc quyền, hãy kết nối cùng chúng tôi qua Facebook - Oriflame WTA Tennis