Bỏ qua nội dung chính Bỏ qua menu chính Bỏ qua để tìm kiếm

Chúng tôi là ai

Trong suốt hơn 50 năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên thế giới và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu.

 

Vẻ Đẹp Từ Thụy Điển

Là một thương hiệu làm đẹp từ Thụy Điển, chúng tôi tin rằng khi bạn có vẻ ngoài và cảm nhận tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Kết hợp với niềm đam mê và sự hỗ trợ của một cộng đồng toàn cầu - mọi thứ đều có thể. Đó là vẻ đẹp từ góc nhìn của Thụy Điển.

 


Khám phá Vẻ Đẹp Từ Thụy Điển

 

Lịch sử hình thành

Năm 1967, hai anh em người Thụy Điển và người bạn của họ đã cùng sáng lập nên một công ty làm đẹp độc đáo, mang đến những sản phẩm độc đáo. Và họ đã làm được điều đó.

Đọc lịch sử hình thành đầy đủ

Triết lý sản phẩm của chúng tôi

Với chúng tôi, đẹp là một cách sống – sống khỏe mạnh, tận hưởng làn da xinh đẹp và thể hiện cá tính bản thân, tất cả hòa hợp hoàn hảo. Cũng chính vì thế, những sản phẩm của chúng tôi phải an toàn, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả đúng như hứa hẹn. Triết lý này chính là kim chỉ nam trong việc mang đến bạn những sản phẩm làm đẹp mà bạn có thể tin tưởng và yêu thích.

Đây là triết lý sản phẩm của chúng tôi

 

Tham gia vào cộng đồng làm đẹp của chúng tôi – trở thành một tư vấn viên làm đẹp độc lập

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tuyệt vời, là một phần của cộng đồng tư vấn làm đẹp và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao được sáng tạo bởi Thụy Điển. Với cơ hội tuyệt vời đó, bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và cơ hội chu du khắp nơi trên thế giới với chúng tôi. Cùng tham gia với chúng tôi vào cộng đồng làm đẹp toàn cầu – những người có cùng chí hướng yêu thích làm đẹp!


Gia nhập thế giới làm đẹp và thành công cùng thương hiệu Oriflame