Thông điệp yêu thương Trái Đất từ Oriflame

Vì yêu thương Trái Đất, Oriflame luôn muốn bảo tồn hành tinh xinh đẹp của chúng ta. Chúng tôi luôn nghĩ về mẹ thiên nhiên trong các hoạt động kinh doanh cũng như trong mọi công đoạn sản xuất. Và sau nhiều cố gắng, chúng tôi đã có thể thổ lộ tình yêu của mình một cách vô cùng tự hào.

Oriflame luôn luôn học cách tôn trọng thiên nhiên!

Tại Oriflame, chúng tôi luôn quý trọng tất cả những gì con người nhận được từ thiên nhiên - những cánh rừng xanh ngát, nguồn nước sạch, không khí trong lành, đất đai màu mỡ và vô số tài nguyên khác. Chúng tôi hiểu rằng mình cần phải cố gắng hết sức để bảo tồn hành tinh quê hương. Vì thế, chúng tôi đạt ra mục tiêu phát triển bền vững và luôn kiên định với mục tiêu này. Điều này thể hiện qua một số biện pháp chủ động của tập đoàn như là sản xuất bao bì bằng vật liệu tái chế và vật liệu có nguồn gốc bền vững, sáng tạo ra các công thức sản phẩm hiệu quả hơn và ‘xanh’ hơn. Chúng tôi cũng cố gắng giảm phát thải khí nhà kính và thực hiện biện pháp tín chỉ carbon. Đây đều là những nỗ lực không ngừng nghỉ và sẽ không giới hạn chính mình.


Nỗ lực cải tiến vì Trái Đất của Oriflame trong năm 2023 ? 

Chúng tôi rất hào hứng chia sẻ một tin tốt về Cẩm nang Làm đẹp bản in của Oriflame. Ấn phẩm đã được cải tiến và thiết kế lại để trở nên thân thiện với môi trường hơn. Quyển cẩm nang giờ đây có kích thước nhỏ hơn, giúp chúng tôi tiết kiệm được trên 1000 tấn giấy! Điều này cũng góp phần bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Những thay đổi này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng và Nhà Phân Phối Oriflame. Thiết kế mới cũng tương đồng với Cẩm nang Làm đẹp bản điện tử, thế là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai định dạng rồi.

Một điểm cộng nữa là ấn phẩm sẽ nằm gọn gàng trong túi xách của bạn và thật thuận tiện để mang theo bên mình. Giờ đây khi đọc quyển cẩm nang, bạn biết rằng mình cũng đang góp phần bảo tồn thiên nhiên!

Thật vui mừng khi được giới thiệu Cẩm nang Làm đẹp điện tử của Oriflame đến với mọi người! Oriflame sẽ không ngừng tìm kiếm những phương pháp giúp phòng tránh ô nhiễm và giảm thiểu chất thải, nhờ đó góp phần bảo tồn sự đa dạng sinh học của hành tinh xanh!


Thương mến, Oriflame!

Bạn có thể khám phá Cẩm nang Làm đẹp phiên bản điện tử của Oriflame tại đây!