3 Giải Pháp Chuyên Sâu Cho 3 Vấn Đề Lão Hóa Đặc Thù

Oriflame đã phân loại tất cả vấn đề lão hóa da thành 3 nhóm hiện tượng chính: nếp nhăn, da không đều màu và da bị chảy xệ. Các chuyên gia của chúng tôi đã hợp tác cùng nhau để tìm ra các giải pháp khắc phục chúng.

1.  NẾP NHĂN
Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Da Oriflame - Tiến Sĩ Alain Mavon giải thích: "Khi bước vào độ tuổi 30-35, quá trình sản sinh collagen - một chất keo giúp duy trì cấu trúc của da - diễn ra chậm lại khiến nếp nhăn bắt đầu xuất hiện."

"Trên thị trường có những thành phần giúp tăng cường sản sinh collagen như Retinol (Vitamin A), Vitamin C, Niacinamide và Axit Hydroxy. Nhưng tại Oriflame, chúng tôi đã phát triển nên một công nghệ tế bào gốc thực vật được cấp bằng sáng chế có hiệu quả tăng cường sản sinh collagen đến hơn 200%. Công nghệ này giúp làm đầy nếp nhăn từ bên trong và được ứng dụng trong bộ sản phẩm chăm sóc da Ecollagen."

Tiến sĩ Alain giải thích thêm: "Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là nguyên nhân tác động đến 80% tiến trình lão hóa da. Do đó, sử dụng một loại kem chống nắng có chứa chỉ số SPF phù hợp là cách ngăn ngừa lão hóa hiệu quả nhất."

Mua Bộ sản phẩm chăm sóc da Novage Ecollagen2. DA CHẢY XỆ
Johanna Gillbro, Giám Đốc Khoa Học, Viện Nghiên Cứu Da Oriflame đã nghiên cứu vấn đề da chảy xệ trong hơn một thập kỷ qua, cô giải thích: "Nguyên bào sợi, một loại tế bào sản sinh collagen và elastin, sẽ dần bị xơ cứng khi chúng ta già đi. Hiện tượng này kết hợp cùng tác động của trọng lực sẽ khiến làn da chúng ta chảy xệ nhanh chóng."

"Một trong những thành phần làm săn da thường được sử dụng là Retinol - thành phần giao tiếp tế bào hiệu quả giúp làm trẻ hóa và săn chắc da. Nhưng tại Oriflame, chúng tôi sử dụng một công nghệ được cấp bằng sáng chế có tên gọi là AspartoLift. Công nghệ này được chứng minh hiệu quả vượt trội hơn cả Retinol và không gây kích ứng da."

Mua Bộ sản phẩm chăm sóc da Novage Ultimate Lift3. DA KHÔNG ĐỀU MÀU
"Làn da không đều màu là một vấn đề khá phổ biến và có thể xuất hiện ngay từ những năm đầu của lứa tuổi 20." - Cô Melina Galeadi, Chuyên Gia Chăm Sóc Da của Oriflame giải thích.

"Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây xuất hiện các đốm sạm. Tuy nhiên, hiện tượng này cũng có thể gây ra bởi sẹo mụn hoặc do sự mất cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai. Mặc dù, ánh nắng nhẹ có lợi cho làn da, vì chúng ta cần Vitamin D để duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất. Nhưng nếu tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, trong thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm. Trong đó, dễ nhận thấy nhất là làn da không đều màu."

Cô Melina đã cho chúng tôi lời khuyên: "Ở những nơi có khí hậu nắng nóng, bạn cần dùng kem chống nắng mỗi ngày. Vào mùa đông, bạn có thể chỉ cần sử dụng kem dưỡng ngày có chỉ số SPF nhẹ. Nhưng đến hè, bạn cần thoa kem chống nắng trên lớp kem dưỡng ẩm - đặc biệt lưu ý vấn đề này nếu bạn phải thường xuyên ra ngoài. Tất nhiên, bạn cũng cần hạn chế ra ngoài vào những thời điểm nóng nhất trong ngày - thường thì đó là khoảng từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Để ngăn ngừa và khắc phục các vấn đề da hiện có, bạn cần dùng một sản phẩm giúp xử lý hiện tượng da không đều màu. Oriflame vừa được cấp bằng sáng chế cho một công nghệ mới có nguồn gốc từ thực vật giúp cải thiện và ngăn ngừa sự hình thành nám sạm. Sau 12 tuần sử dụng trọn bộ sản phẩm thông qua một cuộc kiểm nghiệm lâm sàng, các tình nguyện viên cho thấy hiện tượng nám sạm giảm gần 50%."

Mua Bộ sản phẩm chăm sóc da Novage Bright Sublime để cảm nhận hiệu quả vượt trội từ công nghệ Multi-Bright.

 


Bài viết từ: