9 cách giúp nụ cười bạn tỏa sáng hơn

Chúng ta thường hay nói rằng: một nụ cười có thể tỏa sáng cả một căn phòng. Tụy nhiên, nhiều người trong chúng ta lại ngại cười. Lý do là răng không được sáng, răng bị xỉn màu làm chúng ta thiếu tự tin. Giờ thì bạn yên tâm, bài viết dưới đây xin chia sẻ 9 phương pháp giúp bạn có một nụ cười tỏa sáng tự tin.


1.
 Hãy chắc chắn rằng bạn đánh răng đủ 2 lần một ngày và tối thiểu 2 phút cho mỗi lần đánh. Chọn kem đánh răng giúp răng bạn cải thiện tình trạng sỉn màu và trắng sáng hơn.

2.Hãy quan tâm đến bàn chải đánh răng của bạn. Nên thay mới mỗi 3 tháng một lần là tốt nhất và khi lông chải bị mòn và mềm thì cũng nên thay mới!

3.Café, nước trái cây và rượu vang đỏ cũng dễ khiến răng bạn trở nên sỉn màu. Sử dụng ống hút để uống những loại thức uống này cũng là một mẹo nhỏ để răng bạn hạn chế tiếp xúc với nước uống giúp răng giữ được vẻ trắng sáng!

4. Nước Cam và Bưởi là một thức uống tốt cho sức khỏe với nhiều vitamin C nhưng các axit được tìm thấy trong Cam và Bưởi có thể làm mòn men răng của bạn. Nên súc miệng bằng nước ấm sau khi uống.

5. Mọi người thường hay dùng bột Soda để giúp răng được trắng bóng hơn. Tuy nhiên, về lâu dài sẽ làm răng bạn bị bào mòn, tróc men răng và gây hại cho răng.

6. Trái cây và rau tươi không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn có hiệu quả tốt cho răng miệng của bạn. Khi nhai những loại thực phẩm có độ giòn như trái cây và rau xanh, cơ thể sẽ tiết ra nhiều nước bọt giúp răng miệng bạn được vệ sinh và làm sạch vi khuẩn.

7. Nên đến gặp nha sĩ để kiểm tra răng miệng 6 tháng một lần. Dù việc này không hào hứng lắm nhưng đây là việc không thể thiếu giúp bạn có một nụ cười tự tin.

8.Nên đến gặp nha sĩ để kiểm tra răng miệng 6 tháng một lần. Dù việc này không hào hứng lắm nhưng đây là việc không thể thiếu giúp bạn có một nụ cười tự tin.

9. Một mẹo nhỏ dành riêng cho tín đồ yêu thích trang điểm: dùng son đỏ, son hồng rực hay màu mận đỏ, chúng giúp răng bạn trông sáng hơn. Vì sao? Vì những màu son có pha trộn một chút màu xanh lam giúp trung hòa các vết ố vàng trên răng, làm cho răng bạn trông tươi sáng hơn
Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame