Khi Nốt Hương Níu Lấy Cảm Xúc

Hương thơm hoàn toàn có thể thay đổi tâm trạng của chúng ta. Việc sử dụng mùi hương đúng và sai là cả một bí mật, chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ bí mật tạo ảnh hưởng diệu kỳ đó trong cuộc sống hằng ngày - ngay sau đây.

CẢI THIỆN TÂM TRẠNG
Một vài mùi hương như Vani và hoa Hồng, chúng rất phổ biến trong việc giúp thư giãn và cải thiện tâm trạng. Hương thơm giúp cải thiện tâm trạng nhưng thỉnh thoảng mùi hương không tốt làm giảm tinh thần bạn rất nhiều. Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng một mùi hương bạn yêu thích có thể giúp bạn trở nên phấn khởi như bạn đã được thắng lớn ở một casino.

GIÚP TINH THẦN TỈNH TÁO
Với những hương thơm tuyệt vời như Bạc hà và Chanh, được biết đến với liệu pháp giúp tinh thần đươc thư thái. Mùi hương giúp bạn tỉnh táo, tăng khả năng tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

ẤM ÁP VÀ DỄ CHỊU 
Những nốt hương có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái. Những hương thơm nồng và mạnh có thể dễ dàng giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Để tạo nên sự ấm áp, chiết xuất hương thơm của một số loại rau củ như Dưa Chuột, Nha Đam và Cam Chanh. Và để tạo nên mùi hương cay nồng đối lập, bạn có thể chọn Gỗ, Ớt hoặc Thảo Mộc.

TẠO SỰ THU HÚT
Khứu giác là một trong những nhân tố tạo nên sự thu hút. Nhiều nghiên cứu phát hiện ra rằng hương thơm có thể giúp con người tăng tiết hóc môn pheromone (một loại hóc môn xuất hiện trên cơ thể và có thể được phát hiện bởi người đối diện).

CÁM NHẬN SỰ TỰ TIN 
Hai thành phần nổi tiếng được biết đến trong việc giúp bạn cảm thấy tự tin hơn là hoa Diên Vĩ và Gỗ Đàn Hương. Nước hoa dành riêng cho phái Đẹp Eau De Parfum Called Possess mới là một lựa chọn tuyệt vời với nốt hương lấy cảm hứng từ nữ thần tuổi trẻ Idunn và hình ảnh quả táo Vàng giúp phục hồi tuổi thanh xuân hòa quyện cùng hương thơm của gỗ Đàn Hương. Dành riêng cho các chàng là nước hoa Possess the Secret Man với nốt hương giá lạnh lấy cảm hứng từ những tia sấm của thần Thor đầy quyền lực, một trong những vị thần uy quyền nhất trong các vị thần Bắc Âu.

Hãy để hương thơm làm vũ khí lợi hại của riêng bạn!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images