4 Cách Mà Love Nature Yêu Thương Hành Tinh Nhỏ!

Dòng sản phẩm chăm sóc da Love Nature mới với lời cam kết mang đến cho làn da bạn trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời. Nay cảm giác ấy sẽ còn tuyệt vời hơn một lần nữa với khả năng bảo vệ và nâng niu “hành tinh nhỏ” thân yêu.

1. Nhựa thân thiện môi trường
Bật mí với bạn một điều tuyệt vời? Vật liệu để sản xuất chai và nắp nhựa Love Nature hiện nay được Oriflame sử dụng là loại nhựa 40% PET PCR thân thiện với môi trường. PET là viết tắt của polyetylen terephthalate (gọi tắt là polyester!). Đây là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất chai và hộp nhựa ngày nay vì tính bền, nhẹ và trên hết là an toàn!

PCR (nhựa tái chế sau tiêu dùng) khiến cho bao bì Love Nature của Oriflame trở nên càng đặc biệt hơn nữa. Chúng tôi gọi loại nhựa này là “ nhựa yêu thương kiếp trước” vì nó có nguồn gốc từ các vật liệu PET đã qua sử dụng và được tái chế. Đây là một điểm cộng rất lớn đối với hành tinh xanh của chúng ta vì nhựa PCR giúp tiết kiệm nước và năng lượng trong quá trình sản xuất. Thêm một tin tuyệt vời nữa là nguyên liệu này giúp giảm lượng khí thải carbon, giảm thiểu kích thước cũng như tác động của những bãi rác “khó chịu” đối với môi trường!

2. Mỹ Phẩm Thuần Hữu Cơ
Một vài thương hiệu mỹ phẩm cho rằng việc sử dụng các chiết xuất thiên nhiên trong sản phẩm là tốt nhưng chúng tôi thấy vẫn chưa đủ. Mỹ phẩm hữu cơ phải tiến xa hơn nữa trong quy trình sản xuất sản phẩm để được tinh khiết và an toàn hơn. Chúng tôi cam kết rằng các loại thực vật đã chọn lọc được sinh trưởng ,thu hoạch và cả quá trình tinh chế thành các dưỡng chất thực vật, tất cả đều nói không với sử dụng hóa chất. Chính vì thế, làn da bạn sẽ chỉ được hoàn toàn nuôi dưỡng bởi các chiết xuất thiên nhiên mà không bị biến tính bởi các thành phần hóa học không cần thiết nào khác!

Một điểm cộng lớn cho sản phẩm thuần hữu cơ là vô cùng thân thiện với môi trường. Không tồn tại các loại chất thải trôi nổi trên mặt nước sau khi sử dụng, nên mỹ phẩm hữu cơ không gây hại đến môi trường nước, môi trường đất, bảo vệ hệ sinh thái và sự đa dạng nông nghiệp. Thật tuyệt vời!

3. Công Thức Tự Hủy Sinh Học
Đứng trước sự ô nhiễm ngày càng trầm trọng của môi trường nước, đã đến lúc chúng ta phải chung tay lại với nhau để cùng ngăn chặn hiểm họa này. Từ lâu, Oriflame đã luôn yêu thương và bảo vệ môi trường với dòng sản phẩm Love Nature đều có 100% công thức tự hủy sinh học. Điều này có nghĩa là các sản phẩm này sẽ được phân hủy bởi các loại vi khuẩn trong môi trường và hoàn toàn không hề gây hại một chút nào đến môi trường sau khi chúng ta sử dụng.

4. Bảo Vệ Đại Dương Xanh
Số lượng nhựa tồn tại trong đại dương đang là vấn đề báo động, nên muốn tạo nên sự khác biệt thì chúng ta phải tập trung hơn vào chi tiết, dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt. Và đó cũng là lý do vì sao đã từ nhiều năm trước, Oriflame nghiêm cấm việc sử dụng các loại hạt vi nhựa làm sạch tế bào chết trong các sản phẩm của mình. Thay vào đó, Oriflame tìm kiếm và sử dụng các loại hạt làm sạch tế bào chết có nguồn gốc từ thiên nhiên như vỏ hạnh nhân, hạt dâu tây… các loại hạt này dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh thái tự nhiên một thời gian sau khi chúng ta sử dụng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường nước của chúng ta.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame