Than Đen Hoạt Tính – Ông Hoàng Của Những Thành Phần Giúp Làm Sạch

Than đen là thành phần mới xuất hiện gần đây nhưng đang làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân chính xác vì sao than đen lại đặc biệt được các hãng mỹ phẩm và giới làm đẹp chào đón nồng nhiệt đến như vậy.

Than đen là gì?
Than đen được sản xuất bằng cách đốt tre, gỗ ở một nhiệt độ và điều kiện phù hợp. Cành và lá của nguyên liệu được carbon hóa cùng với các phản ứng hóa học khác nhau tạo nên các hạt than có nhiều lỗ rỗng nhỏ bên trong. Điều này làm hạt than có diện tích tiếp xúc bề mặt cực kỳ lớn nên sẽ dễ dàng hấp thụ bụi bẩn và tạp chất.

Than Đen Trong Sản Phẩm Chăm Sóc Da
Than đen hoạt động như một cái bẫy với nhiều lỗ nhỏ và cấu trúc rỗng giúp hút sạch bụi bẩn và tạp chất mà nó tiếp xúc. Chính vì thế, than đen không khác gì một thỏi nam châm với khả năng làm sạch, tẩy tế bào chết hiệu quả và thanh lọc sâu cho làn da.

Than Đen Trong Sản Phẩm Chăm Sóc Da Nam
Testosterol là yếu tố trực tiếp kích thích việc sản xuất bã nhờn trên da và tạo ra điều kiện thích hợp để các loại mụn sinh sôi và phát triển. Đó cũng là lý do vì sao nam giới có nhiều khả năng bị mụn và lỗ chân lông to.

Than đen là giải pháp hữu hiệu trong việc giúp làm sạch các lỗ chân lông bít tắc được thông thoáng, thanh lọc làn da mà vẫn không làm khô da. Phù hợp tuyệt vời cho làn da nhiều dầu của nam giới. Một thanh xà phòng truyền thống, kem cạo râu hay các sản phẩm chăm sóc da với thành phần từ Than Đen có lẽ là thứ mà các chàng trai đang rất mong đợi.

Trải Nghiệm Cùng Oriflame
Cùng khám phá ngay bộ sản phẩm chăm sóc da cho nam North for Men Urban mới với thành phần từ Than đen giúp chăm sóc làn da và mái tóc bạn thật tươi mới từ đầu đến chân.

Bài viết từ: