Sản Phẩm Chăm Sóc Da Thiết Yếu Cho Phái Mạnh

Liệu bạn có phải là một trong những chàng trai luôn nghĩ rằng chỉ cần tắm rửa và cạo râu sạch sẽ là đã có thể duy trì diện mạo bảnh bao? Các loại kem và sữa dưỡng chỉ dành cho phụ nữ? Vậy thì bạn cần phải nghĩ lại! Đàn ông cũng cần phải chăm sóc làn da của họ và việc này thực sự không tốn quá nhiều công sức. Đây là những sản phẩm thiết yếu mà bạn nên biết!

1. TUÂN THEO MỘT QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA
Làn da hoàn hảo không bao giờ tự xuất hiện. Như phụ nữ, phái mạnh cũng cần đầu tư vào một quy trình chăm sóc da hằng ngày để sở hữu diện mạo đỉnh cao. Quy trình này bao gồm làm sạch, dưỡng sâu, dưỡng ẩm và bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài. Tìm hiểu thêm trong bài Tại Sao Chàng Nên Tuân Theo Một Quy Trình Chăm Sóc Da?.

Sản phẩm gợi ý: NovAge Ecollagen Set

2. HOÀN THIỆN KỸ THUẬT CẠO RÂU

Việc cạo râu thật nhanh vào buổi sáng có thể khiến làn da bị tổn thương. Bằng cách hoàn thiện kỹ năng cạo, bạn có thể tránh khỏi những đau đớn gây nên bởi vết cắt và trầy xước. Bên dưới là một vài nguyên tắc căn bản:

  • Bắt đầu bằng việc làm ướt mặt để da thêm mềm mại và giúp lỗ chân lông giãn nở
  • Sử dụng bọt cạo râu để làm giảm sự ma sát
  • Cạo theo hướng mọc của râu
  • Rửa dao sau mỗi lần cạo
  • Kết thúc bằng sáp hoặc kem dưỡng ẩm sau khi cạo

Sản phẩm gợi ý: North For Men Original Shaving Foam

3. LUÔN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

Bảo vệ làn da khỏi hiện tượng lão hóa sớm và ánh nắng mặt trời bằng cách dùng kem chống nắng mỗi ngày. Bạn có thể dùng nó bên trên hoặc để thay thế kem dưỡng ngày (tùy thuộc vào độ ẩm mà làn da bạn cần).

Sản phẩm gợi ý:  NovAge Day Shield SPF30

4. NGĂN NGỪA LÃO HÓA TỪ SỚM
Bạn có thể sở hữu diện mạo trẻ trung khi không để râu, nhưng trước khi bạn kịp nhận ra, dấu hiệu lão hóa sẽ nhanh chóng xuất hiện trên khuôn mặt đấy. Do đó, hãy bắt đầu phòng chống, làm mờ các nếp nhăn vừa và sâu không thể tránh khỏi bằng các sản phẩm chất lượng cao..

Sản phẩm gợi ý: Bộ NovAge True Perfection & Bộ NovAge Ecollagen

5. CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO CƠ THỂ

Không chỉ khuôn mặt mà cả cơ thể đều cần được cấp đủ độ ẩm. Đặc biệt là khi bạn có một cuộc sống bận rộn và thường xuyên tắm rửa. Vì thế, hãy luôn nhớ dưỡng ẩm cho da sau khi tắm. Và uống thật nhiều nước nữa nhé!

Sản phẩm gợi ý: Optimals Body Smoothening Lotion Avocado Oil

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images