Quy Trình Dưỡng Da Nào Phù Hợp Với Bạn?

Đôi khi, rất khó để quyết định có nên cam kết thực hiện thói quen chăm sóc da hay chỉ chọn cho từng sản phẩm - nó sẽ tạo ra sự khác biệt nếu bạn sử dụng nhiều sản phẩm cùng nhau? Làm thế nào để thói quen chăm sóc da trở nên có hiệu quả và điều đó mang lại những lợi ích là gì? Chúng tôi đã có câu trả lời để giúp bạn quyết định những gì tốt nhất cho bạn và làn da của bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình chăm sóc da là gì?
Quy trình chăm sóc da là sự kết hợp các sản phẩm lại với nhau một cách thích hợp nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất. Các sản phẩm đã được các nhà khoa học nghiên cứu khi chúng hoạt động tương hỗ cùng nhau sẽ cho kết quả dưỡng da tốt hơn so với khi chỉ sử dụng một sản phẩm đơn lẻ. Kết cấu, thành phần, công dụng và thứ tự sử dụng các sản phẩm là những yếu tố then chốt quyết định hiệu quả của một quy trình chăm sóc da.

Vì sao tuân theo quy trình lại hiệu quả hơn khi chỉ sử dụng sản phẩm đơn lẻ?
Những nhà khoa học chuyên nghiên cứu và sáng tạo công thức mỹ phẩm sẽ hiểu rất rõ về tính đa dạng của các thành phần cũng như cách kết hợp chúng trên làn da bạn như thế nào. Họ sẽ xem xét chức năng, cách sử dụng, hiệu quả của những thành phần này để tạo ra sản phẩm và mỗi sản phẩm sẽ phát huy một công dụng riêng biệt khác nhau. Tuân theo một quy trình dưỡng da đầy đủ sẽ giúp làn da được làm sạch, dưỡng ẩm đầy đủ và cải thiện hiệu quả các vấn đề về da nhanh nhất có thể.

Các bước trong quy trình dưỡng da có quan trọng như nhau?
Những sản phẩm trong quy trình chăm sóc da được thiết kế để hoạt động tương hỗ cùng nhau, nhằm mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất. Khi chúng tôi công bố rằng “bộ sản phẩm Ecollagen giúp cải thiện nếp nhăn lên đến 49%” hay “bộ sản phẩm Ultimate Lift giúp da săn chắc lên đến 70%”, thì hiệu quả đó hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với những người tình nguyện viên, họ đã sử dụng trọn bộ dưỡng da theo một quy trình chăm sóc da hằng ngày.

 

 

Khi nào tôi nên sử dụng kem ngày/ kem đêm?
Làn da chúng ta có một chu kỳ tái tạo tự nhiên. Ban ngày, làn da phải đối mặt với các gốc tự do gây hại, ban đêm, làn da sẽ có cơ chế tự phục hồi. Những sản phẩm dưỡng da cần phải được kết hợp vừa vặn với chu kỳ đó của làn da. Ví dụ, kem ngày thường có chứa SPF giúp bảo vệ làn da trước tác hại của ánh sáng mặt trời, còn kem đêm chứa nhiều dưỡng chất giúp làn da được nuôi dưỡng sâu trong khi bạn ngủ.

Vì sao quy trình dưỡng da NovAge từ Oriflame lại hiệu quả?
Chúng tôi vô cùng tự hào về dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp NovAge và kết quả mà chúng mang lại. NovAge được xem là thành tựu nghiên cứu khoa học đầy tâm huyết với rất nhiều thử thách trong vấn đề nhận thức về lão hóa da và phương pháp cải thiện. Các nhà khoa học đến từ Oriflame đã cùng nhau nghiên cứu và sáng tạo nên những bộ sản phẩm với khả năng cải thiện các vấn đề về da riêng biệt. Chúng tôi cũng rất vui khi nói rằng quy trình chăm sóc da cao cấp NovAge là một trong những tiến bộ tiên phong về công nghệ dưỡng da hiện nay!

Nếu bạn đang xem xét và tìm kiếm một phương pháp để dung hòa hoàn hảo giữa thời gian chăm sóc da và cuộc sống bận rộn thì hãy tạm quên đi mọi bồn bề ngoài kia, dành chút thời gian để quan tâm làn da của bạn. Đó sẽ là những phút giây thực sự yên bình khi cơ thể được yêu chiều hết mực. Tại Oriflame, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để tìm kiếm những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Đọc thêm những bài viết về tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi tại đây!