Vén Bức Màn Khoa Học - Đằng Sau Sản Phẩm Bạn Tin Dùng

Trong những năm qua, chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc đọc về các nghiên cứu cũng như các thử nghiệm có liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm làm đẹp mà bạn yêu thích. Oriflame đã kết hợp các phương pháp này lại để đảm bảo rằng các sản phẩm tạo ra là an toàn, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả vượt trội. Chúng tôi không muốn những vấn đề khoa học đang diễn ra phía sau lại bị che đậy, vì thế chúng tôi quyết định phá vỡ bức màn khoa học để bạn hiểu rõ hơn

Kiểm nghiệm lâm sàng là gì?
Kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện trong môi trường có sự kiểm soát chặt chẽ từ các chuyên gia kiểm nghiệm lâm sàng đã qua đào tạo. Quá trình này được thực hiện với các trang thiết bị tiên tiến và cho ra đời các phân tích mang tính khoa học. Oriflame thực hiện quá trình này nhằm đo đạt mức độ hiệu quả của sản phẩm đối với các nếp nhăn, các lỗ chân lông, độ rạng rỡ, sắc tố da, độ dài lông mi, khối lượng lông mi… và còn nhiều nữa.

Tầm quan trọng của kiểm nghiệm lâm sàng?
Đây là loại kiểm nghiệm giúp mang lại sự tin cậy cũng như hiệu quả cụ thể của sản phẩm, nhằm đưa ra các minh chứng có cơ sở cho những tính năng mà sản phẩm mang lại.

Thử nghiệm khách hàng là gì?
Thử nghiệm khách hàng được thực hiện trên một nhóm những người tình nguyện dùng thử sản phẩm tại nhà của họ trong một khoảng thời gian nhất định được tính theo ngày hoặc tuần tùy vào tần suất sử dụng sản phẩm. Những tình nguyện viên sẽ cùng trả lời một bảng các câu hỏi tại những mốc thời gian khác nhau trong suốt thời gian thử sản phẩm và đưa ra nhận xét, phản hồi về hiệu quả của sản phẩm đó.

Tầm quan trọng của thử nghiệm khách hàng?
Thử nghiệm khách hàng cũng giống như kiểm nghiệm lâm sàng, cũng đều tạo ra minh chứng có cơ sở cho hiệu quả sản phẩm nhưng khác nhau về mặt giá trị. Thử nghiệm lâm sàng thực hiện với sản phẩm thì thử nghiệm khách hàng thực hiện trên đối tượng khách hàng của sản phẩm – nhằm thu về những ý kiến trung thực của những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm tại nhà.

Vì thế, Oriflame luôn tiến hành thử nghiệm mức độ hiệu quả của sản phẩm đối với các công thức đã thực sự hoàn thiện. Đặc biệt, quy trình chăm sóc da Oriflame của chúng tôi cũng đã trải qua hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt để chứng minh hiệu quả của chúng là đáng tin cậy và hoàn toàn có cơ sở.

Dự án nghiên cứu là gì?
Các dự án nghiên cứu được tiến hành để hiểu sâu hơn về các đặc điểm, nhu cầu, các yếu tố chính ảnh hưởng đến làn da và cũng để nghiên cứu các thành phần cũng như hoạt chất mới. Từ năm 2012, Oriflame đã tiến hành nghiên cứu về cách nhận thức về độ tuổi, tác động của tuổi tác và lối sống đến làn da như thế nào - đây là dự án nghiên cứu vô cùng đặc biệt của Oriflame mang tên Age Reflect.

Dự án Age Reflect là gì?
Trong dự án nghiên cứu Age Reflect, Oriflame đã tiến hành nghiên cứu các dấu hiệu lão hóa của rất nhiều người tiêu dùng. Đến nay, chúng tôi đã nghiên cứu được khoảng 900 làn da nữ giới, trải dài khắp các khu vực địa lý, văn hóa, sắc tộc cũng như độ tuổi với các vấn đề như nếp nhăn, vết chân chim, vết đồi mồi hay nám sạm. Chúng tôi đã xem xét tổng cộng 23 đặc điểm của làn da để xác định xem liệu rằng chúng có ảnh hưởng gì đến sự nhìn nhận về tuổi tác hay không.

Tầm quan trọng của dự án nghiên cứu?
Có đến bốn trên năm nữ giới không hề giống với độ tuổi thật của họ. Sự nhìn nhận về tuổi tác là một chủ đề hấp dẫn nhưng nó cũng là một môn khoa học tương đối mới của ngành công nghiệp làm đẹp. Bằng cách hiểu rõ những dấu hiệu nào trên da sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi tác của bạn cũng như cách sống và sự lão hóa ảnh hưởng thế nào đến làn da, Oriflame đã mang đến các giải pháp chăm sóc da với khả năng cải thiện hiệu quả các dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên làn da bạn.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã sáng tỏ hơn đối với những công việc thầm lặng đằng sau sản phẩm mà ban luôn yêu thích rồi phải không nào!? Điều quan trọng là bạn phải biết rằng các sản phẩm của Oriflame là vô cùng an toàn và đáng tin cậy - đây là ưu tiên số một của Oriflame!