7 Nguyên Tắc Trong Phong Cách Người Paris

Hình ảnh những quý cô Paris luôn gắn liền với phong cách thời thượng. Nhưng làm thế nào để có thể “đánh cắp” bí quyết sở hữu diện mạo sang trọng của người Pháp? Bên dưới là 7 nguyên tắc bạn cần tuân thủ!

1. TIN TƯỞNG PHONG CÁCH CỦA BẠN
Phụ nữ Pháp yêu thời trang, nhưng họ tin tưởng vào gu thẩm mỹ của chính mình hơn là những kiểu mốt nhất thời. Vì thế hãy cứ tự tin khoe cá tính và đầu tư vào những món đồ kinh điển, vì chúng sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

2. HÃY ĐỂ LÀN MÔI LÊN TIẾNG
Các quý cô Paris không thể sống thiếu làn môi đỏ. Kết hợp cùng làn da không tì vết hoặc khuôn mặt mộc (hay trang điểm kiểu trung tính) sẽ giúp bạn sở hữu diện mạo đúng chuẩn Pháp.

3. LUÔN DÙNG NƯỚC HOA
Ở Pháp, người ta sử dụng nước hoa từ rất sớm, và hầu hết phụ nữ sẽ cảm thấy thật “trần trụi” nếu không sử dụng nước hoa. Vậy sao không thử trải nghiệm hương thơm của Eclat Mademoiselle, một loại nước hoa lấy cảm hứng từ Paris để cảm nhận nước Pháp theo cách của riêng bạn? Dòng nước hoa này còn có sản phẩm dành cho nam nữa cơ!

4. MÁI TÓC TỰ NHIÊN
Với người Paris, phong cách hoàn hảo nhất là để mọi thứ tự nhiên. Thay vì sử dụng hàng tá các sản phẩm hoặc công cụ làm tóc, phụ nữ Pháp thường chỉ đơn giản là sấy khô và giữ mái tóc trông thật sống động, bồng bềnh.

5. PHONG THÁI CỦA NGƯỜI PHÁP
Một yếu tố căn bản tạo nên phong cách Paris thanh lịch là cách phụ nữ yêu thương chính bản thân mình. Hãy cứ tự tin vào vẻ đẹp của riêng bạn. Vì đó là sự thật!

6. KHÔNG SƠN MÓNG KIỂU PHÁP
Kiểu sơn đầu móng tay mà người ta hay gọi là sơn kiểu Pháp, thật ra hoàn toàn không liên quan gì đến nước Pháp cả. Trên thực tế, người Paris thường gọi nó là “móng tay Mỹ”. Nên nếu bạn thực sự muốn chạy theo phong cách Paris, thì chỉ cần giữ màu móng đơn giản là được.

7. CHỌN TÔNG MÀU TRẦM
Khi nhắc đến màu sắc, phụ nữ Pháp thường thích những tông màu trung tính, linh hoạt. Đen, trắng, xanh navy và màu nude là những sắc màu không thể thiếu trong tủ áo của bạn!


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame Brand Images