Biến tấu mắt hè với 6 tông màu thời thượng

Mùa hè đến rồi, thay vì trang điểm mắt với những tông màu quen thuộc như cam, hồng, đào, … Tại sao chúng ta không thử một phong cách trang điểm mới với những tông màu khác lạ hơn? Cùng khám phá 06 tông màu thời thượng dưới đây để làm mới phong cách của mình nhé.

Đón đầu ngày hè, Oriflame vừa cho ra đời bộ sản phẩm màu mắt OnColour Mono Eye Shadow, phấn mắt với kết cấu mịn mượt cùng với hiệu ứng ánh nhũ nhẹ nhàng giúp mang lại đôi mắt long lanh và cuốn hút. Phấn mắt với độ bền màu cao sẽ giúp sản phẩm lưu giữ suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, OnClour với 06 tông màu nổi bật, giúp bạn có thể dễ dàng tỏa sáng với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.  

Bộ sưu tập với 6 màu đơn sẽ giúp chúng ta dễ dàng phối hợp. Thường chúng ta hay có xu hướng chọn màu sắc theo mùa, những màu tươi sáng thường sẽ được chọn trong những ngày thời tiết trong veo của mùa xuân – hè. Tuy nhiên, tùy theo từng xu hướng màu sắc của mỗi năm hoặc sở thích của bản thân, bạn đều có thể chọn màu mắt yêu thích để làm nổi bật hơn cá tính của riêng mình.

Đối với những bạn yêu thích sự đơn giản thì trang điểm bầu mắt theo một màu là vừa đủ cho bạn, tuy nhiên bạn cũng nên học cách kết hợp nhiều tông màu khác nhau để có thể đổi gió và giúp tạo ánh nhìn ấn tượng, lạ mắt, sáng tạo hơn. Với OnColour Mono Eye Shadow, bạn có thể thử kết hợp những tông màu nhạt với những tông màu đậm để trang điểm cho đôi mắt. Tham khảo 02 phong cách dưới đây để có thêm ý tưởng cho riêng mình.

 

Nếu bạn là những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, bạn có thể chọn tông trang điểm hồng tím, màu mắt kết hợp giữa Sparkle Pink Opulent Plum chính là giải pháp để hoàn thiện phong cách trang điểm này. Lưu ý chọn màu son phù hợp với tông trang điểm để giúp tạo thành một tổng thể hài hòa.

Nếu bạn là những cô nàng cá tính thì sự kết hợp giữa Silver Grey Velvet Black chính là dành cho bạn. Với đôi môi đỏ, phong cách trang điểm mắt khói, tông màu tối có ánh nhũ nhẹ cho bạn có ánh nhìn cuốn hút và vô cùng nổi bật.

Điểm cộng của bộ màu mắt OnColour Mono Eye Shadow chính phần nhũ nhẹ giúp bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn dưới những ánh đèn. Từ những gợi ý trên, bạn hãy tự trải nghiệm và lựa chọn màu mắt yêu thích cho riêng bạn nhé.

Bài viết từ: