Đánh bay màu Mụn Đầu Đen!

Ai cũng sẽ phải trải qua một lần phải loay hoay để loại bỏ những đốm mụn đầu đen không mời mà đến. Cùng tìm hiểu những sản phẩm dưới đây giúp bạn làm giảm và ngăn ngừa lũ mụn đầu đen và dầu thừa khó chịu trên làn da.

Tẩy tế bào chết Pure Skin
Tăng cường vào quy trình dưỡng da hằng ngày của bạn bằng sản phẩm giúp làm sạch tế bào da chết chứa axit salicylic. Axit Salicilic hiệu quả trong việc giúp ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn cám và làm sạch sâu lỗ chân lông vì khả năng làm bong lớp da bên ngoài. Hơn thế nữa, axit salicilic còn giúp làm sạch sâu các tế bào da chết bị tắc nghẽn bên trong, nguyên nhân gây ra mụn.

Bộ sản phẩm thanh lọc và tái tạo da NovAge Advanced Skin Renewing Treatment
Trước khi suy nghĩ đến một liệu trình chăm sóc da, bạn có thể trải nghiệm bộ sản phẩm NovAge Advanced Skin Renewing Treatment giúp da được thanh lọc sâu và tạo điều kiện giúp da tái tạo với 2 thành phần chính là axit Glycolic và axit Lactic giúp thu hẹp lỗ chân lông và sẹo mụn. Đã được thử nghiệm chứng minh hiệu quả giúp tái tạo da.

Mặt nạ giúp làm sạch mụn đầu đen Pure Skin
Một trong những nguyên nhân khiến làn da chúng ta xuất hiện mụn đầu đen là do dầu thừa trên da làm nghẽn lỗ chân lông. Thật không may mắn khi chúng lại xuất hiện vào những dịp quan trọng làm ta cảm thấy mất tự tin. Mặt nạ dạng đất sét thích hợp cho làn da dầu vì nó giúp làm sạch sâu dầu thừa và bụi bẩn đang ách tắc trong lỗ chân lông, giảm mụn đầu đen và giúp mang lại một làn da sạch mát và mịn màng.

Tinh chất giúp cân bằng dành cho da dầu Optimals Hydra Matte Balancing Day Fluid
Giúp làn da mượt mà và kiểm soát bóng dầu trên da. Bạn cũng không cần dùng nhiều đến giấy thấm dầu hay sợ chúng làm ảnh hưởng đến lớp nền trang điểm của bạn. Tinh chất Optimals Balancing Day Fluid chứa thành phần thiên nhiên Thụy Điển từ vỏ cây Liễu và cây Tầm Ma trắng giúp làn da được mềm mịn, mượt mà và thu hẹp lỗ chân lông.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame