Hướng dẫn của Nhà Biên Tập: Bí quyết mua mỹ phẩm khuyến mãi

Mùa sales đã điểm, thời khắc tìm kiếm những món hàng giá hời đã bắt đầu! Nhưng mặt trái của nó là việc bạn có thể sẽ trở về nhà với hàng loạt những món đồ không cần thiết hoặc chẳng bao giờ dùng đến. Vậy bạn nên cân nhắc điều gì khi mua mỹ phẩm khuyến mãi? Bên dưới là một vài bí quyết nhỏ từ Oriflame.

BIẾT BẠN CẦN GÌ
Trước khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm mới nào, hãy luôn nhớ "dọn sạch" bộ trang điểm của bạn. Hãy bỏ hết những loại mỹ phẩm bị hư, vỡ hoặc hết hạn sử dụng. Tương tự với các sản phẩm đã lâu bạn không dùng đến. Sau đó, kiểm tra xem bạn đang thiếu những sản phẩm nào. Lập danh sách các sản phẩm cần thiết và tập trung vào chúng. Việc này giúp hạn chế chi tiêu không cần thiết.

  

TẬP TRUNG 
Việc thử các sản phẩm và các tông màu mới là vô cùng thú vị, đặc biệt là khi giá thành đang giảm mạnh trong mùa khuyến mãi. Nhưng hãy luôn tự hỏi bản thân: "Liệu tôi có thực sự dùng đến những sản phẩm này?". Nếu bạn thấy câu trả lời không chắc chắn, thì tốt nhất bạn không nên mua. Đó sẽ chẳng còn là những sản phẩm giá tốt nếu bạn không bao giờ dùng đến.

NHỜ CHUYÊN GIA TƯ VẤN 
Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa giữa hai hoặc ba sản phẩm? Vậy thì hãy nhờ các bạn Tư Vấn Viên của Oriflame nhé! Họ chính là những chuyên gia giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu cá nhân.

XEM NHẬN XÉT TRÊN MẠNG 
Bạn vẫn không chắc chắn? Thế thì các nhận xét trên mạng có thể giúp ích đấy. Các nhận xét này là những phản hồi trung thực và khách quan của khách hàng. Đây là một giải pháp tuyệt vời để kiểm tra liệu sản phẩm có thực sự phù hợp với bạn.

CÂN NHẮC MỨC ĐỘ KHUYẾN MÃI 
Phần trăm khuyến mãi luôn thu hút bạn, nhưng đừng bỏ lỡ các cơ hội ưu đãi khác - đôi khi, chúng lại có lợi hơn rất nhiều.

THEO DÕI THƯỜNG XUYÊN 
Hãy đăng ký email và theo dõi các kênh truyền thông của Oriflame (như Facebook, Instagram) để cập nhật danh sách những sản phẩm khuyến mãi mới nhất.

GIỚI HẠN NGÂN SÁCH 
Xác định bạn sẽ chi bao nhiêu để mua sản phẩm giảm giá và tiêu đúng số tiền đặt ra. Đừng để bản thân bị sốc khi kiểm tra lại ngân sách vào cuối tháng nhé!

BIẾT DỪNG ĐÚNG LÚC 
Có những sản phẩm không bao giờ khuyến mãi. Do đó, nếu bạn thực sự muốn có một bộ sản phẩm chăm sóc da mới, thì đừng phung phí vào các sản phẩm giảm giá khác. Thay vào đó, hãy tiết kiệm tiền để mua bộ sản phẩm mà bạn yêu thích.
Bài viết từ: