NƯỚC HOA HOÀN HẢO CHO CHÀNG

Mùa Valentine đang đến gần. Sao không nhân cơ hội tuyệt vời này dành tặng một sản phẩm nước hoa đặc trưng, nồng nàn và ý nghĩa cho chàng trai của bạn?

Hương nước hoa phù hợp sẽ khiến phái mạnh tự tin hơn, giúp chàng chinh phục đỉnh cao thành công. Tuy nhiên, lựa chọn một loại nước hoa cả bạn và chàng đều yêu thích thực sự không dễ dàng. Hãy áp dụng những lời khuyên từ chuyên gia nước hoa của Oriflame, anh Sebastien Schwilden và chọn ra một loại nước hoa hoàn hảo cho chàng trai của bạn. "Hương nước hoa phù hợp sẽ nói cho cả thế giới biết chàng là ai. Nó sẽ giúp chàng nạp đầy năng lượng, cảm thấy tự tin và được tiếp thêm sức mạnh!" Vậy bí quyết để chọn một loại nước hoa phù hợp là gì? "Hãy bắt đầu từ người đàn ông bạn vẫn yêu thương - anh ấy quyến rũ, đáng yêu hay cuốn hút. Sau đó, hãy nghĩ về con người chàng lúc xuất hiện trước đám đông. Khi ấy chàng là một người năng động, luôn sống hết mình hay là một người thanh lịch, tinh tế, lôi cuốn, lãng mạn?"


Anh Chàng Yêu Thể Thao
Mạnh mẽ, năng động và là một chàng trai của phòng tập. Người đàn ông của bạn luôn luôn vận động. "Để mang đến sự phấn khởi cho chàng, không gì tuyệt vời hơn một hương thơm mang lại cảm giác sảng khoái bùng nổ. Như sự kết hợp giữa tiêu Timut cay nồng, hương bạc hà mát lạnh và chút hổ phách nam tính chắc chắn sẽ tạo cho chàng ấn tượng mạnh."

Chàng Công Tử Bảnh Bao
Nắm bắt những rung cảm mãnh liệt trong phong cách sống của người đàn ông dẫn đầu xu hướng. "Xu thế tiếp theo sẽ đến từ sự sảng khoái mới lạ: một chút muối biển hòa cùng các loại trái cây mọng nước và rêu xanh."

Người Đàn Ông Quyến Rũ
Gợi cảm, bí ẩn là nét quyến rũ nơi chàng khiến bạn không thể ngừng yêu. "Hãy chọn ngay một sản phẩm nước hoa với hương gia vị nồng nàn cùng sự tương phản ấm áp từ đậu tonka, nghệ tây, gỗ cashmere và tiêu đen."

Quý Ông Thời Hiện Đại
Tinh tế, lịch lãm cùng khả năng ứng xử hoàn hảo, chàng trai của bạn toát lên nét thanh lịch tự nhiên. "Hãy chọn những loại nước hoa bất hủ, một sản phẩm sang trọng kết hợp giữa những nốt hương cây cỏ, trà đen và gỗ tuyết tùng."

 

Bài viết từ: