5 Bí Quyết Giúp Tóc Mỏng Trở Nên Bồng Bềnh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bạn trở nên thưa mỏng như: di truyền, hóc môn hay tuổi tác... Nhưng bạn cũng đừng vội đổ lỗi cho những nguyên nhân này vì chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện chúng chỉ với một vài phương pháp đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn bỏ túi những bí quyết hữu ích để tóc mỏng trở nên dày bồng và tràn đầy sức sống.

1. CHỌN DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ
Một trong những phương pháp cơ bản để cải thiện tóc mỏng là chọn loại dầu gội và dầu xả có khả năng tạo độ bồng cho tóc. Mách nhỏ: bí quyết giúp bạn sở hữu được mái tóc dày dặn, bồng bềnh là kết hợp giữa các sản phẩm chăm sóc tóc và dụng cụ tạo kiểu để đạt được hiệu quả tối ưu.

2. HẠN CHẾ ĐỂ TÓC KHÔ TỰ NHIÊN
Dù không phải là một phương pháp giúp tạo độ dày bồng cho mái tóc nhưng sẽ là bí quyết hữu ích giúp tóc bạn bớt thưa mỏng đi rất nhiều. Đừng để tóc khô tự nhiên vì tóc mỏng sẽ rất nhanh khô và xẹp, hãy sử dụng các phương pháp tạo độ bồng cho tóc, đặc biệt là phần thân tóc trước khi tóc kịp khô.

3. ĐÁNH TƠI TÓC
Một trong những phương pháp hiệu quả để tạo độ bồng cho tóc là đánh tơi các lớp tóc. Sẽ không quá ấn tượng như những kiểu tóc của thập niên 80, nhưng một chút thao tác đánh tơi nhẹ nhàng các lớp tóc từ chân đến ngọn với một chiếc lược chuyên dụng sẽ giúp tóc đạt được độ phồng “chuẩn đẹp” như ý

4. THỰC PHẨM BỔ SUNG
Sử dụng thực phẩm bổ sung hằng ngày cũng là phương pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu mái tóc bóng mượt, dày dặn bằng việc cung cấp các amino axit, vitamin và khoáng chất thiết yếu để nuôi dưỡng từng sơi tóc từ bên trong. Thực phẩm bổ sung Hair & Nail Nutri Complex chứa những dưỡng chất thiết yếu để hỗ trợ mái tóc phát triển. Sử dụng 2 viên mỗi ngày theo chu trình 12 tuần, ngưng khoảng 3 tuần và lặp lại chu trình nếu cần thiết.

5. DẦU GỘI KHÔ
Dầu gội khô cũng là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc mỏng. Không chỉ giúp làm sạch tóc, dầu gội khô còn có công dụng giúp tóc đạt được độ dày dặn và bồng bềnh. Mẹo: xịt một ít dầu gội khô lên phần chân tóc, sau đó mát xa để làm sạch và tạo độ bồng theo ý thích. 

Chúc bạn sở hữu được một mái tóc dày bồng như mong muốn.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images