Tạo ánh nhìn quyền lực với phấn mắt OnColour

Màu mắt khói quyến rũ mang đến cho các nàng vẻ ngoài thu hút và đầy quyền lực. Bài viết dưới đây giúp bạn sở hữu ngay ánh nhìn đầy uy quyền ấy chỉ với một vài bước đơn giản. Cùng bắt đầu thực hiện nào!

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần một chiếc cọ trang điểm mắt với đầu cọ phẳng để phấn mắt được lên đều màu và sắc nét hơn. Ở đây chúng tôi sử dụng cọ Precision Double Ended Eyeshadow Brush và màu mắt Silver Grey từ dòng OnColour Mono, từ từ tán đều màu mắt lên toàn bầu mắt.

Bước 2
Vẫn tiếp tục sử dụng màu Dazzle Beige của OnColour Mono, sau đó xoay đầu cọ lại và sử dụng phần bông mút để nhấn vào phần góc mắt trong. Sử dụng tông màu sáng hơn màu bầu mắt giúp đôi mắt trông tươi tắn và có điểm nhấn hơn

Bước 3

Bước này chính là bước quan trọng giúp bạn tạo sự thu hút quyền lực cho đôi mắt. Chọn màu Velvet Black của Oncolour Mono để nhấn vào phần góc mắt ngoài theo dáng chữ V, giống như một mũi tên hướng ra. Sau khi phần góc mắt được lên màu sắc nét, bạn sử dụng tiếp cọ tán phấn Precision Blending Brush theo chuyển động nữa vòng tròn để màu của phần góc mắt và bầu mắt được kết hợp nhịp nhàng

Bước 4

Sử dụng lại màu Silver Grey của phần bầu mắt ở bước 1 cho phần viền mắt dưới.

Bước 5

Để tạo diện mạo hoàn hảo và đồng bộ cho toàn đôi mắt, sử dụng chì kẻ mắt 2 đầu trắng và đen, sử dụng phần chì đen để kẻ viền mắt. Cuối cùng, sử dụng mascara OnColour Big Lash Mascara để tạo cho hàng mi độ dày và cong gọi mời, vũ khí không thể thiếu cho ánh nhìn quyền lực.

Ấn tượng và thời thượng! Chỉ với 5 bước đơn giản giúp bạn tạo nên màu mắt khói thu hút mọi ánh nhìn. Đừng quên sử dụng tag #getOnColour để tự tin khoe với bạn bè trên mạng xã hội màu mắt bạn vừa thực hiện nhé!

Bài viết từ: