Chọn Mascara Cho Làn Mi Rợp Bóng

Mỗi người muốn sở hữu cho riêng mình một làn mi khác nhau. Nàng A thì muốn mình có hàng mi dày và dài, nhưng nàng B thì lại muốn hàng mi mình mỏng và tự nhiên. Vậy chọn mascara thế nào? Không sao, sẽ có cách đừng lo nhé

Mong muốn: Một Chiếc Đũa Thần Kỳ!
Nếu ví cây mascara như một chiếc đũa thần kỳ thì bạn sẽ mong muốn phép màu sẽ biến hóa đôi mi bạn trông như thế nào? Dày hơn, cong hơn, hay dài hơn?

Nếu bạn muốn có một làn mi thật dày thì một cây mascara với mật độ lông cọ nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng chuốt hàng mi của mình trông dày hơn. Hãy thử trải nghiệm mascara mới diệu kỳ The ONE 5-in-1 Wonder Lash XXL Mascara – với công dụng 5 trong 1 thần thánh giúp bạn sở hữu một làn mi thu hút đến khó cưỡng suốt ngày dài.

Nếu bạn ưa chuộng một đôi mi dài và mỏng tự nhiên thì bạn có thể thử sản phẩm mascara Giordani Gold Incredible Length Mascara với lông cọ mỏng giúp hàng mi bạn được vuốt đều từ gốc đến ngọn để trông dài hơn.

Bạn có từng trải nghiệm một cây mascara với bộ lông cọ hình nón chưa? Bộ lông cọ ngắn và dài đan xen hình nón giúp chuốt mi từ những sợi mi trong và ngoài góc mắt, kể cả những sợi mi không theo nếp. Mascara giúp mi được chải đều mượt mà, tạo cho bạn một ánh nhìn quyến rũ và thu hút. Hãy thử Giordani Gold Iconic All-in-One Mascara.

Nếu vẫn còn phân vân giữa một làn mi cong và dài, bạn có thể kết hợp luôn cả 2 phải không nào. The ONE No Compromise Lash Styler Mascara có thể giúp bạn biến hóa một đôi mi đẹp đến kinh ngạc.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame