Xu Hướng Đôi Môi Bắt Sáng

Mùa lễ hội đang đến gần, thời điểm để các cô nàng có cơ hội tỏa sáng lấp lánh và thu hút mọi ánh nhìn. Cũng chính thời điểm này mà xu hướng Metallic cũng được lên ngôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các tín đồ làm đẹp bí quyết để tạo nên một đôi môi Metallic bắt sáng chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, cùng xem nhé!

1. Chuẩn bị trước khi tạo môi Metallic
Sử dụng một chút sáp dưỡng môi để môi được căng mượt và mềm mại. Tiếp theo, dùng kem che khuyết điểm hoặc kem lót để trung hòa màu môi và tạo một lớp nền cho màu son môi được chuẩn và bền lâu hơn, chuẩn bị cho đôi môi được khoác lên mình chiếc áo Metallic hoàn hảo.

2. Kẻ viền môi
Bước kế tiếp không kém phần quan trọng để tạo đôi môi Metalic là sử dụng sản phẩm kẻ viền môi để định hình lại khuôn môi và tạo điểm nhấn cho màu son môi được nổi bật và rực rỡ hơn. Bạn nên chọn kẻ viền môi cùng tông màu với màu môi tự nhiên của bạn.

3. Chọn màu son Metallic chuẩn
Nếu bạn không phải là một cô gái quá táo bạo thì có thể chọn màu môi Metalic phù hợp với tông da, màu môi bạc sẽ thích hợp với tông da lạnh, màu môi vàng đồng sẽ phù hợp với tông da ấm. Đặc biệt, màu môi Ôliu sẽ thích hợp với tông da bánh mật. Thử xem nào.

 

4. Cách biến tấu màu môi Metallic
Xu hướng môi Metallic có thể sẽ được biến tấu nhẹ nhàng hay táo bạo tùy vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn làm giảm độ bắt sáng của đôi môi xuống một chút thì có thể hòa trộn màu son Metallic với một chút son lì hoặc son thường để trung hòa. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách tô son lì hết đôi môi, sau đó nhấn nhá một chút màu Metallic ở giữa để tạo độ 3D cho đôi môi.

5. Tiết chế các chi tiết trang điểm khác
Cuối cùng là hãy tiết chế các phần trang điểm còn lại trên gương mặt, để đôi môi Metallic của bạn trở thành điểm nổi bật nhất.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Sara Wennerhed