Tận Dụng Tối Đa Các Sản Phẩm Làm Đẹp Của Bạn

Dầu gội còn một nửa? Thỏi son sắp hết? Mascara chẳng thể chải đều sợi mi? Chúng tôi yêu các sản phẩm làm đẹp, nhưng lại ghét khi phải nói lời chia tay với chúng. Để tăng thời hạn sử dụng của các sản phẩm yêu thích, hãy cùng tìm hiểu một vài bí quyết của chuyên gia. Ví tiền (và khuôn mặt) bạn sẽ rất cảm kích đấy!

THÊM MỘT CHÚT KEM DƯỠNG ẨM VÀO KEM NỀN (VÀ PHẤN TẠO KHỐI!)
Tận dụng những giọt cuối cùng từ sản phẩm kem nền yêu thích của bạn bằng cách thêm một ít kem dưỡng ẩm dành cho vùng mặt. Đối với kem nền, cho một ít kem dưỡng ẩm vào trong lọ, lắc đều sau đó thoa lên da. Đối với bột phấn tạo khối, kết hợp bộ đôi này để tạo thành kem dưỡng ẩm có màu của riêng bạn.

“VÉT SẠCH” THỎI SON YÊU THÍCH CỦA BẠN
Có thể bạn nghĩ rằng thỏi son đã hết từ lâu, nhưng vẫn còn cơ may đấy, nó chưa hết hẳn đâu! Dùng một chiếc tăm bông (không phải ngón tay của bạn!), lấy sạch phần son còn sót lại và thoa lên môi như bình thường. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, hãy tán nhẹ nó lên vùng gò má như một loại má hồng, cách này vô cùng hiệu quả.

THAY KEM CẠO LÔNG BẰNG DẦU XẢ
Bạn muốn sở hữu đôi chân mịn màng, nhưng lại vừa hết kem tẩy lông? Hãy tin chúng tôi đi, chai dầu xả bị bỏ nửa sẽ hoạt động như một loại kem chất lượng, giúp đường cạo lướt êm trên da.

ĐÙNG XEM THƯỜNG CỌ MASCARA ĐÃ HẾT
Chắc chắn rằng bạn nên thay mascara mỗi 3 tháng, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn cũng vứt luôn cây cọ mascara đi. Chỉ cần làm sạch cọ mascara bằng máy rửa chén là chúng sẽ có một vòng đời mới. Bạn có thể dùng nó để chải chân mày hoặc chải những sợi tóc con quanh đường chân tóc vào nếp.

SỬ DỤNG ĐẦU BƠM SẢN PHẨM
Bạn sở hữu những sản phẩm có thiết kế đầu bơm? Hãy sử dụng phần thân của đầu bơm để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Chỉ cần dùng nó vét sạch sản phẩm trong lọ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết lượng sản phẩm còn lại nhiều đến nhường nào. Bạn cũng có thể cắt phần thân chai làm đôi bằng kéo để lấy lượng sản phẩm còn sót lại bên trong.

Bài viết từ: