Chăm Sóc Da Tay Cho Nam Giới

Bạn biết gì không? Một làn da tay khỏe mạnh, tươi sáng sẽ giúp nam giới trông thật tươm tất và thanh lịch hơn rất nhiều, đặc biệt trong các hoạt động giao tiếp. Cùng theo dõi 5 phương pháp sau đây giúp bạn tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người với bí quyết chăm sóc làn da tay mà nam giới nào cũng cần phải có.

1. LÀM SẠCH VÀ NGÂM NƯỚC ẤM
Nên bắt đầu một ngày mới với quy trình làm sạch da tay. Đầu tiên rửa sạch các bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào da chết bằng một loại đá bọt chuyên dụng. Sau đó rửa tay bằng một loại xà phòng dịu nhẹ có khả năng dưỡng ẩm và ngăm tay vào chậu nước ấm để thư giãn và cũng giúp da tay và móng mềm mại hơn

2. TẨY DA CHẾT 
Tỉa tót và chăm chút những móng tay của bạn đi nào, một đôi tay có sức hút là khi bạn sở hữu bộ móng tay hồng hào và gọn gàng. Làm sạch bụi bẩn, da chết và da thừa quanh khóe bằng dụng cụ chà móng chuyên dụng. Rửa lại với nước rửa tay dịu nhẹ, một bộ móng gọn gàng và tươi tắn đây rồi.

3. CĂT TỈA MÓNG
Dùng sản phẩm tẩy biểu bì cho móng và dụng cụ thích hợp để loại bỏ phần da thừa, biểu bì xung quanh móng, nhớ rằng không nên dùng kéo cắt vì vùng da này rất mỏng nên rất dễ bị nhiễm trùng. Lựa chọn cho mình một kiểu móng tay thích hợp, chọn để dày hay ngắn, kiểu dáng tròn hay vuông là tùy vào bạn.

4. GIŨA MÓNG BÓNG MƯỢT
Phần tiếp theo sau khi làm sạch và tỉa tót móng gọn gàng là bước giũa móng, để móng được bề mặt và các cạnh của móng được mượt mà hơn. Giũa và đánh bóng cho đến khi nào bạn sở hữu bộ móng bóng mượt, tươi sáng.

5. DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ
Giờ thì bạn đã sở hữu một đôi tay gọn gàng rồi. Thời gian tiếp theo để bạn nuôi dưỡng đôi tay và móng tay được mềm mượt, tươi mới. Mát xa nhẹ nhàng bằng một loại kem dưỡng da tay cho toàn đôi tay. Tiếp theo là bảo vệ bộ móng tay của bạn bằng kem dưỡng móng hoặc tinh chất dưỡng móng.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images