Hướng dẫn chi tiết: Đắp mặt nạ kết hợp

Chăm sóc làn da hiệu quả bằng cách kết hợp 2 loại mặt nạ riêng biệt cho 2 vùng da khác nhau. Mỗi vùng da mang một đặc trưng riêng, nên khó có thể yêu chiều làn da hết mực chỉ với 1 loại mặt nạ. Tiến hành kiểm tra để xác định nhu cầu làn da của bạn, sau đó đắp mặt nạ theo nguyện vọng mà làn da bạn đang mong muốn

1. CHO VÙNG DA DẦU
Khu vực chữ T (trán, mũi và cằm) là khu vực thường xuyên đổ nhiều dầu. Bạn có thể tham khảo những thành phần như đất sét, than đen hoặc bùn khoáng giúp thanh lọc làn da và giúp da sạch thoáng. Sau đó thoa mặt nạ lên vùng chữ T (hoặc vùng da nào bạn cảm thấy đổ dầu nhiều).

Tham khảo: Mặt nạ Đất Sét Love Nature Clay Mask Burdock thành phần Ngưu Bàng – giúp làm sạch, thanh lọc và cân bằng làn da khỏi bóng dầu.

2. CHO LÀN DA KHÔ
Vùng da 2 bên má và vùng da xung quanh mắt sẽ bị khô hơn những vùng da khác. Không như vùng chữ T, những khu vực này sẽ ít đỗ dầu hơn. Giúp dưỡng ẩm và tươi mới vùng da này bằng cách sử dụng mặt nạ có thành phần yến mạch thiên nhiên và nha đam giúp làm dịu và dưỡng ẩm làn da.

Tham khảo: Mặt nạ Love Nature Creamy Mask Oat dạng kem với thành phần Yến Mạch – Yến Mạch rất giàu vitamin B, giúp làn da được mềm mại và căng mịn. Loại mặt nạ giúp làn da được dưỡng ẩm và tươi mới hơn.

Rửa sạch sau khi đắp và mát xa nhẹ nhàng giúp lưu thông tuần hoàn máu!

Nhấp chuột vào đây để xem video hướng dẫn video hướng dẫn!

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Crosby / John Buddee