Kỳ nghỉ thông minh

Chuẩn bị trang phục cho kỳ nghỉ của bạn là một chuyện, nhưng làm thế nào để giữ được quy trình làm đẹp trong những ngày này lại là một chuyện khác. Để giúp bạn chuẩn bị những thứ cần thiết cho chuyến du lịch của mình, dưới đây là những món đồ bạn cần cho ngay vào hành lý để sử dụng trên máy bay, mang xuống hồ bơi hay đem vào khách sạn.

TRÊN MÁY BAY 
Nếu bạn là một người chăm đi du lịch và đam mê làm đẹp, chuyện phải gạn các sản phẩm vào trong các túi nhựa 100ml hẳn sẽ khiến bạn sợ hãi. Chỉ duy nhất hai từ: CHUẨN BỊ. Hãy lựa chọn một vài sản phẩm cần thiết cho vào túi xách tay và phần còn lại sẽ cho vào hành lý ký gửi..

Đến sân bay với gương mặt mộc và làn da được dưỡng ẩm tuyệt đối. Chuyến bay có thể gây căng thẳng đến làn da nên cần đảm bảo độ dưỡng ẩm cần thiết trong kem dưỡng da hằng ngày của bạn. Ngoài ra,  kem dưỡng da tay và son dưỡng cũng là 2 món nên có trong túi xách tay..

Khăn giấy ướt hoặc khăn giấy tẩy trang cũng là món đồ thiết yếu để giúp bạn loại bỏ đi “lớp-bụi-đường” trên gương mặt và tay chân! 

Cố gắng đừng để đôi mắt trở nên mệt mỏi. Bạn có thể làm đầy và giảm bọng mắt với kem dưỡng da vùng mắt để nguỵ trang một vẻ ngoài luôn tỉnh táo và sôi nổi.

Mái tóc sau chuyến bay không bao giờ là đẹp mắt, vậy nên hãy chuẩn bị lược chải tóc và dầu gội khô cho chuyến đi của bạn.

 


TỰ TIN KHOE DÁNG BÊN HỒ BƠI

Bạn sẽ cần kem chống nắng từ sáng sớm đến chiều tối, vậy nên hãy mang theo lượng vừa đủ để sử dụng. Hầu hết các loại kem nhuộm nâu da sẽ phù hợp cho cả mặt và cơ thể, tuy nhiên sẽ có một số sản phẩm dành riêng cho vùng da nhạy cảm với độ sắc ký lớp mỏng (TLC) nhiều hơn một chút. 

Với những ngày nắng, hãy chọn những thỏi son có chỉ số chống nắng (SPF) – vì đôi môi cũng cần được bảo vệ như các vùng khác trên cơ thể bạn! 

Đặc biệt, đừng quên mái tóc! Hạn chế tình trạng tóc khô và xơ bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng dạng xịt giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt nóng.

 

TẠI PHÒNG KHÁCH SẠN
Trong các kỳ nghỉ, hãy thay thế những lớp trang điểm dày bằng những lớp kem nền mịn nhẹ từ BB và CC Cream – thời tiết nóng bức đồng nghĩa với việc bạn nên đơn giản hóa quy trình trang điểm. Nếu bạn có mascara chống thấm nước và son môi gam màu tươi sáng, vậy là quá đủ cho một hành trình!

Trong khi tắm, hãy sử dụng kem loại bỏ tế bào chết giàu vitamin giúp da thật mềm mại. Sau đó, để tránh cho làn da trở nên loang lổ, hãy thoa một lớp dày kem dưỡng sau khi tắm nắng.

Sử dụng kem có chỉ số chống nắng (SPF) cao dành cho da mặt và chuyển sang loại kem giàu chất chống oxy hoá ban đêm nhằm khôi phục và tái củng cố làn da trong khi ngủ.. 

Omega-3 là bí quyết giúp làn da bạn trở nên tươi trẻ , do đó hãy nhớ mang theo một lượng dùng đủ trong chuyến đi của mình.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame