Trang Điểm Dự Tiệc – 5 Sản Phẩm Cần Có

Mùa lễ hội đang đến rất gần, hãy thật tỏa sáng và nổi bật cùng những sản phẩm trang điểm được gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

1- Son Đỏ
Nếu màu đỏ đứng vị trí thứ 2 về độ nổi bật thì sẽ không có màu sắc nào dám giành vị trí thứ 1. Chọn son đỏ để đôi môi được gợi cảm và thu hút nhưng hãy cân nhắc chọn màu phù hợp với tông da của bạn.

Mẹo: Nên hạn chế sử dụng chì đỏ để kẻ viền môi, thay vào đó sử dụng chì màu nude để tạo hiệu ứng căng đầy cho đôi môi. Gợi ý: chì kẻ viền môi màu nude - Giordani Gold Lip Pencil.

2- Che khuyết điểm

Che khuyết điểm được xem là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho một quy trình trang điểm hoàn thiện. Sử dụng kem che khuyết điểm chính là bước để nâng lớp trang điểm của bạn lên một tầm cao.

Mẹo: Dùng sản phẩm che khuyết điểm Giordani Gold Secret Concealer vẽ hình chữ “C” dưới vùng bọng mắt, sau đó dùng cọ để dậm và tán đều lại. Bước này giúp lớp trang điểm của bạn trông tươi tắn và rạng rỡ hơn.

3- Kem nền
Chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi tiệc hoàn hảo chính là sở hữu một làn da mượt mà, trong ngần như sương.

Mẹo: Để sở hữu một lớp nền tươi sáng, bạn nên dùng kem nền có kết cấu mỏng nhẹ và độ che phủ tự nhiên như The ONE Illuskin Aquaboost Foundation. Sau đó, kết hợp thêm kem highlight Giordani Gold Radiant Complexion Cream Stick cho khu vực quanh xương gò má

4- Sáp dưỡng môi
Thoa một chút sáp dưỡng môi trước khi dùng son sẽ giúp môi mềm mại và màu son môi cũng được bền lâu hơn. Sản phẩm gợi ý: The ONE Lip Spa Intense Lip Balm

5- Sản phẩm bắt sáng
Sử dụng các sản phẩm trang điểm bắt sáng một cách hợp lý sẽ giúp bạn tỏa sáng lấp lánh và trông thật thu hút.

Mẹo:  Kết hợp một chút kem mắt nhũ sáng, đánh vào phần trung tâm bầu mắt. Thủ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt trông to và tươi sáng hơn.

Nước hoa
Chọn lựa một mùi hương nước hoa phù hợp, đặc biệt mang dư vị ấm nồng cho cả đêm lễ hội, sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn. Gợi ý: nước hoa Miss Giordani Intense

Bài viết từ: