Để có được một bộ móng chuẩn Salon tại nhà

Bạn biết không những đầu ngón tay được chăm chút kỹ lưỡng có thể tạo thêm nét đặc trưng cho diện mạo của bạn nữa đấy. Dưới đây là cách để có được những bộ móng chuẩn salon ngay tại nhà.

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ

Chúng ta cùng bắt đầu với móng tay sạch, và chưa được sơn bóng nhé. Nếu bạn không thể nào làm sạch hết lớp sơn móng tay trước đó, hãy thử ngâm móng tay vào trong nước ấm có pha chút muối nở hay baking soda (hoặc Alka-Seltzer) để giúp loại bỏ vết ố. Và bây giờ là lúc để tạo nên những bộ móng tuyệt đẹp ngay tại nhà!

ĐỘ DÀI HOÀN HẢO

Dùng dụng cụ cắt móng tay để cắt bớt những chiếc móng dài, sau đó dùng giũa tạo hình. Bạn hãy nhớ luôn giũa theo một hướng thôi nhé để tránh bị vướng, sau đó làm tròn theo chiều dài đầu ngón tay của bạn.

BẠN HAY MẮC SAI LẦM SAU ĐÂY…

Bạn không nên ngâm đầu ngón tay trước khi sơn màu. Việc ngâm móng tay của bạn sẽ khiến chúng nở ra, dẫn đến việc rạn nứt khi chúng co lại..

SỬ DỤNG T.L.C CHO MÓNG

Dùng que làm nail để lấy đi các lớp da dư thừa trên móng. Và bạn có thể sử dụng thêm T.L.C để làm sạch chúng trước khi thoa dầu dưỡng để giữ ẩm cho vùng da quanh móng tay.

TÔ LỚP SƠN BÓNG

Hãy cho bộ móng của bạn một lớp sơn bóng để chúng trông thêm lung linh. Nếu lớp sơn không hoàn thiện, không khí sẽ tụ lại và tạo ra các đường sọc dọc trên móng.

SƠN MÓNG THÔI NÀO!

Phủ lớp sơn lót hoặc chất làm cứng móng để giúp màu sơn bám vào móng. Sau đó, sau khi khô, bạn hãy sơn một lớp mỏng sơn móng tay màu trắng lên trên. Vì sao chúng ta phải làm vậy ư? Vì lớp nền màu trắng sẽ giúp màu móng của bạn rực rỡ hơn

Nếu bạn có thói quen hay lắc sơn móng tay của mình, thì đây là lúc để dừng thói quen lại. Thay vào đó, hãy lăn chai giữa hai lòng bàn tay để tránh bọt khí tụ lại.

Tiếp theo, bạn hãy quẹt hai lớp sơn màu, chỉ quẹt tối đa ba lớp sơn trên mỗi móng. Và hoàn thiện bộ móng bằng lớp sơn phủ chất lượng cao để có lớp sơn bóng như gương

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Oriflame