Trang Trí Móng Hoàn Hảo Nhờ 6 Mẹo Nhỏ của Oriflame

Bạn thích những kiểu sơn móng nổi bật nhưng lại chẳng thể tự tô vẽ hoàn hảo? Vậy hãy khám phá 6 bí quyết đơn giản giúp bạn sở hữu bộ móng tuyệt đẹp như ở salon từ Oriflame nhé!

1. LÊN THIẾT KẾ CỦA RIÊNG BẠN
Nghe thì có vẻ như đang tự trách chính mình, nhưng đa phần trong chúng ta thường trang trí móng ngay lập tức mà chẳng mảy may suy nghĩ về công đoạn lên thiết kế. Bạn cần biết về kiểu họa tiết cần tạo, lập ra các bước trong đầu và thậm chí là xem các bài hướng dẫn nếu cần thiết.

2. DÙNG SƠN MÓNG TAY CHẤT LƯỢNG
Chất lượng sơn móng có ảnh hưởng đến kết quả nhiều hơn bạn tưởng. Chọn các loại sơn có màu sắc chống trầy hoặc lem, như The ONE Long Wear Nail Polish để tránh việc phải chỉnh sửa kiểu móng mỗi ngày.

3. THU NHỎ ĐẦU CỌ
Đầu cọ to chỉ thích hợp để sơn lớp màu đơn sắc trên móng, vì nó giúp màu sơn trông mịn hơn. Nhưng khi nói đến nghệ thuật vẽ móng, thì đầu cọ càng nhỏ càng tốt. Vì thế, hãy dùng kéo cắt bớt phần lông trên đầu cọ cũ, giúp cọ trở nên nhỏ và dễ thao tác hơn.

4. TẠO HOẠ TIẾT GÓC CẠNH CHUẨN XÁC BẰNG BĂNG KEO
Ít người trong chúng ta có năng khiếu nghệ thuật (hoặc khả năng phối hợp siêu phàm giữa tay và mắt) để tạo nên những thiết kế phức tạp mà không có hướng dẫn. Với băng keo, bạn có thể biến tấu hàng nghìn cách vẽ họa tiết mong muốn. Chúng tôi thích dùng nhiều lớp băng keo, hoặc cắt băng keo bằng kéo trang trí chuyên dụng để tạo nên những hoạ tiết góc cạnh hoàn hảo.

5. LÀM SẠCH CÁC GÓC
Không ai có thể trở nên chuyên nghiệp ngay lập tức, do đó hãy chuẩn bị tâm lý rằng bạn sẽ mắc một vài lỗi khi mới tập tành vẽ móng. Nhưng không sao, đó là lý do mà người ta phát minh ra dung dịch tẩy sơn đúng không? Một mẹo hay để tránh làm hư hỏng toàn bộ phần móng vừa trang trí là tẩy sạch các góc móng bằng tăm bông (tốt hơn là loại có phần đầu nhọn, dành riêng cho việc trang điểm) có nhúng một ít dung dịch tẩy sơn. Cách này sẽ giúp móng bớt lem luốc hơn!

6. ĐỪNG QUÊN LỚP SƠN PHỦ
Có lẽ công đoạn dễ bị xem nhẹ (hoặc bỏ quên) nhất khi trang trí móng là sơn phủ. Bao phủ tác phẩm xinh đẹp của bạn bằng một lớp sơn bóng bền màu sẽ giúp chúng lưu giữ lâu hơn.

Bài viết từ: