Xách Balo Lên Nhưng Đừng Quên Bí Kíp Dưỡng Da

Du lịch là đam mê của rất nhiều người, nhưng việc di chuyển nhiều cũng khiến việc chăm sóc da dễ bị lãng quên. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn duy trị được một làn da khỏe đẹp trong suốt chuyến du lịch.

1. NHỚ QUY TRÌNH DƯỠNG DA
Không phải vì phải đi xa mà bạn phá vỡ quy trình dưỡng da hằng ngày của mình. Nhớ nhé, tuân thủ theo quy trình dưỡng da mỗi ngày của mình bằng một bộ lọ chiếc mỹ phẩm mini, dễ dàng mang theo khi bạn đi bất cứ đâu mà không lo cồng kềnh và phiền toái. Một ít kem dưỡng ngày, kem dưỡng đêm, nước cân bằng độ ẩm và sữa rửa mặt chỉ với 10ml là có thể giúp da bạn được yêu chiều trong quãng thời gian xa nhà.

2. NHỚ MANG THEO SÁP DƯỠNG DA
Môi khô, da tay và móng bị khô sẽ khiến bạn cực kỳ khó chịu. Một lọ nhỏ sáp dưỡng đa công dụng như Tender Care giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi đi bất cứ đâu mà vẫn có thể chăm sóc và nâng niu làn da cơ thể khi cần thiết.

3. NHỚ ĐẮP MẶT NẠ
Làn da bạn sẽ trở nên xỉn màu và khô ráp sau chuyến bay. Mách nhỏ với bạn rằng hãy nhớ mang theo mặt nạ dưỡng sáng da hoặc mặt nạ dưỡng ẩm dạng gel để da được tươi mới và ẩm mịn hơn sau khi bay. Chỉ với 10 phút, làn da sẽ bừng tỉnh ngay tức thì.

4. NHỚ DÙNG KEM DƯỠNG MẮT
Di chuyển xuyên đêm khiến bạn dễ dàng xuất hiện quầng thâm và bọng mắt. Để chữa cháy cho trường hợp này, đừng quên cho một tuýp kem dưỡng mắt vào ngăn mát tủ lạnh trước khi đi. Sau đó, thoa lên vùng da quanh mắt để tạo cảm giác dễ chịu và xóa tan dấu hiệu đôi mắt mệt mỏi trong suốt chuyến hành trình.

Bài viết từ: Hình ảnh từ: Getty Images