Chuyên Gia Trang Điểm Quốc Tế Tiết Lộ Cách Giúp Mắt Của Bạn Trông To Hơn

Trang điểm mắt thường là mất rất nhiều thời gian hơn bộ phận khác, nhưng nó lại vô cùng quan trọng. Mặc dù bạn không có đủ thời gian để có đôi mắt mèo mỗi ngày, nhưng bạn hoàn toàn có thể dành ít thời gian để trang điểm mắt để khiến nó để hơn đẹp hơn.

Những mẹo trang điểm mắt dưới đây không chỉ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn mà còn có thể khiến nó trông đẹp hơn mà không cần bất kỳ phẫu thuật nào. Bạn chỉ cần một chút kiên nhẫn và tận dụng một số mẹo trang điểm sau đây!

1. TẠO KHỐI CHO ĐÔI MẮT
Tạo độ sâu cho đôi mắt sẽ giúp mắt của bạn trông to hơn. Đây cũng là cách mà các ngôi sao như Angelina Jolie sử dụng. Chỉ cần phủ một lớp phấn mắt màu trung tính lên toàn bộ mi mắt, sau đó sử dụng cọ phấn mắt lớn để thoa màu tối lên phần đuôi mắt.

Hai nghệ sỹ trang điểm Pamela và Andrea chia sẻ: “Thêm đường mi mắt bằng cách sử dụng đường kẻ mảnh trên màu mắt hơi tối so với màu da của bạn. Việc này khiến chúng ta cảm thấy đôi mắt trông sâu hơn và to hơn."

"Nhìn vào gương và thêm ít màu mắt tạo khối lên, dùng cọ để dàn trải màu mắt cho đều và mịn"

Mẹo hay: "Thêm lớp màu mắt nhẹ ở viền mi dưới sẽ giúp đôi mắt bạn trông to hơn đáng kinh ngạc.".

2. LÀM SÁNG VIỀN MI MẮT TRONG
Chọn chì kẻ mắt màu sáng (trắng hoặc hồng nhạt) và kẻ một đường viền mi mắt dưới của bạn. Nó giúp làm sáng viền mắt của bạn và giúp đôi mắt của bạn trông to hơn." Sau khi bạn kẻ viền mắt ở mi dưới, bạn có thể sử dụng một ít phấn highlight thoa lên khóe mắt."

3. LÀM CONG MI
Nói một cách đơn giản, hàng mi dài = đôi mắt trông to hơn. Vì vậy, hãy lấy ngay dụng cụ uốn mi của bạn ra và khiến làn mi của bạn trông cong hơn!

Pamela và Andrea chia sẻ: “Việc uốn mi sẽ giúp nâng và giúp đôi mắt trông to hơn ngay lập tức. Dùng dụng cụ uốn mi kẹp mi khoảng 3 lần trước khi chuốt mascara và bạn sẽ cải thiện đáng kể độ dài và dày của mi. Nếu bạn có hàng mi thẳng tự nhiên, sử dụng mascara không thấm nước sẽ giúp mi cong lâu hơn”.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng lông mi giả để khiến đôi mắt mình trông đẹp hơn. Các chuyên gia trang điểm đã tiết lộ bí quyết sau “Thêm một vài sợi mi riêng lẻ ở góc ngoài mắt sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn tự nhiên.”
Để hoàn thiện, hãy sử dụng mascara tạo độ dày cho mi. Bắt đầu chuốt mi từ góc trong của mắt, sau đó chuốt mascara ở phần giữa mi và cuối cùng là ở góc ngoài. Theo đó, hàng mi của bạn sẽ trông dày và đôi mắt trông to hơn. Mascara THE ONE Double Effect có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

4. ĐỊNH HÌNH CHÂN MÀY
Lông mày được xem như là khung hình cho mắt và nếu được định hình chuẩn xác có thể giúp đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn trông cân đối hơn. Pamela và Andrea chia sẻ: “Sử dụng gel dưỡng để chải lông mày của bạn sẽ giúp bạn có được đôi mày hoàn hảo cả ngày.”

Bạn có thể sử dụng chì kẻ hoặc bột kẻ chân mày yêu thích của mình để lấp đầy các khoảng trống, cũng như khiến lông mày trông sắc nét hơn.