Làn da tỏa sáng dưới ánh mắt trời ư? Đây chính là lúc thích hợp để sử dụng Bronzing Pearls

Ai lại không muốn làn da mình trông rạng rỡ cơ chứ? Những hạt phấn ngọc trai Bronzing pearls sẽ giúp bạn dễ dàng có được làn da tỏa sáng dưới ánh mặt trời.

Với những màn lăng xê về cách trang điểm tạo khối những năm gần đây nhờ ngôi sao Kim Karrdashian, điều đó là dễ hiểu khi bạn tưởng lầm rằng dạng bột là lựa chọn duy nhất để bạn có thể tạo khối cho vùng xương gò má. Tuy nhiên, vào những ngày bạn chỉ muốn trang điểm tự nhiên nhưng vẫn có một vài điểm nhấn thì sao? Chúng tôi tin rằng câu trả lời của giới làm đẹp hiện này sẽ là chọn ngay những viên phấn ngọc trai lấp lánh kia. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu làn da rạng rỡ dưới ánh mặt trời, nhưng vẫn trông tự nhiên và tạo nét cho khuôn mặt trông thanh thoát và sắc nét hơn.

Bronzing Pearls Chính Xác Là Gì?
Tạo khối có rất nhiều loại bao gồm dạng lỏng, gel và bột. Bronzing pearls là những viên phấn được nén thành hình ngọc trai với nhiều màu sắc khác nhau như hồng và vàng. Chỉ cần dùng cọ quét lên những viên ngọc trai này và thoa lên vùng da, những tông màu phấn sẽ hòa quyện vào nhau và tạo nên hiệu ứng bắt sáng.

Tại Sao Nên Sử Dụng Bronzing Pearls?
Chúng ta thường xem các video hướng dẫn tạo khối trên Instagram và thử làm theo tại nhà. Nếu bạn thấy cách đánh khối của mình trông không tự nhiên, trông quá đậm hay sản phẩm tạo khối mình đang sử dụng rất khó để tán đều, thì Bronzing Pearls là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bronzing Pearls thường có nhiều màu sắc khác nhau là để giúp bạn trông tự nhiên hơn khi sử dụng. Vì màu da tự nhiên rất đa dạng, việc có nhiều tông màu trong Bronzing Pearls sẽ giúp mang sự rạng rỡ như ánh mặt trời cho làn da của bạn.

Không chỉ giúp mang lại hiệu ứng trông tự nhiên hơn so với sử dụng một màu tạo khối duy nhất, Bronzing Pearls còn giúp bạn tránh lấy quá nhiều lượng sản phẩm. Bạn biết đấy đôi khi rất khó để xác định sử dụng bao nhiêu là đủ và bạn có thể đánh khối quá tay trên gò má, sau đó phải lau bớt đi lượng phấn thừa trên da. Có thể nói sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm thiểu các rắc rối không đáng có trong việc trang điểm mỗi ngày của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tạo khối cho gương mặt của mình với những viên phấn ngọc trai láp lành này!

Cách Sử Dụng Bronzing Pearls
1. TẠO LỚP MÁ HỒNG RẠNG RỠ
Dùng cọ phớt lên các viên ngọc trai theo chuyển động tròn để lấy phấn và giũ nhẹ để cọ rơi bớt phấn dư. Dùng cọ đánh phấn theo chuyển động xoay tròn từ gò má ra đến mang tai để có được đôi má hồng lung linh ánh nhũ.

Chúng tôi yêu những viên phấn ngọc trai Giordani Gold Luminous PeachSublime Radiance.

2. TẠO ĐƯỜNG NÉT
Tương tự dùng cọ phớt lên các viên ngọc trai theo chuyển động tròn để lấy phấn và giũ nhẹ để cọ rơi bớt phấn dư. Sau đó sử dụng phần mỏng của cọ để tạo khối cho gương mặt của bạn bằng cách thoa lên vùng xương gò má. Tiếp theo thoa một ít lên đường chân tóc và thái dương để mang lại vẻ rạng rỡ tự nhiên.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm Giordani Gold Matte Bronze với độ mịn lì lý tưởng của chúng tôi.

3. TẠO ĐIỂM NHẤN
Bạn muốn có một đôi má ửng hồng hơn? Hãy chọn một số viên ngọc trai có màu hồng sáng và bỏ chúng lên tay. Dùng cọ lấy phấn và thoa đều lên vùng má! Bạn đã có điều mình muốn rồi đấy!
Bạn có thể thực hiện điều tương tự đối với các viên ngọc trai màu sáng để tạo hiệu ứng tạo sáng. Đặt các viên ngọc trai trong lòng bàn tay của bạn, dùng cọ lấy phấn và thoa lên vùng gò má, xương chân mày và đầu mũi!