Hướng dẫn chi tiết: trang điểm tinh khôi cho ngày cưới

Mỗi cô dâu đều muốn tỏa sáng rạng ngời trong khoảnh khắc đứng cạnh người yêu thương và cất lên câu nguyện thề. Họ cần một lớp trang điểm tự nhiên và bền màu trong ngày cưới. Thấu hiểu điều đó, Oriflame xin gửi đến các cô dâu tương lai một bài hướng dẫn trang điểm dễ thực hiện nhưng cũng không kém phần tinh tế, giúp bạn tự tin sải bước tại lễ đường.

1

THOA KEM LÓT

Đầu tiên, thoa một lớp kem lót lên toàn bộ khuôn mặt. Kem lót giúp cho bề mặt da mềm mượt trước khi thoa kem nền và giữ lớp trang điểm bền màu hơn. Đây là dịp bạn sẽ chụp nhiều ảnh kỷ niệm. Do đó, nên tránh sử dụng những sản phẩm trang điểm có màu quá sáng, vì chúng sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên nhợt nhạt trước ánh đèn flash từ máy ảnh.

2

THOA KEM NỀN

Thoa một lớp kem nền mỏng, mịn lên toàn bộ khuôn mặt. Để giữ cho da trông tự nhiên, hãy sử dụng sản phẩm có tông màu phù hợp với sắc da và tập trung vào vùng xương trán, xương hàm, cổ. Hãy nhớ chọn một loại kem nền có độ lì cao, giúp bạn duy trì vẻ đẹp rạng rỡ trong suốt ngày dài.

3

CHE KHUYẾT ĐIỂM

Chỉ sử dụng kem che khuyết điểm ở những vị trí thực sự cần thiết như bọng mắt, những vùng da bị mụn, bị mẫn đỏ hoặc vùng da quanh mũi.

4

ĐÁNH PHẤN PHỦ

Tiếp theo, sử dụng một cây cọ đầu lớn, thoa một lớp phấn phủ dạng lì ở vùng chữ T giúp duy trì làn da mịn màng, không bóng dầu và giữ bền màu lớp trang điểm. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một hộp phấn phủ bên mình để dặm phấn khi cần.

5

ĐÁNH PHẤN MẮT

Kế đến là đôi mắt. Sử dụng màu mắt dạng kem tán đều lên toàn bộ mí mắt. Tiếp theo, dùng phấn mắt tông màu sáng phủ lên lớp màu mắt vừa rồi để tạo điểm nhấn. Tạo hiệu ứng cho đôi mắt trông sâu hơn bằng cách tán một ít phấn mắt màu tối như màu nâu sôcôla dọc theo phần mí mắt.

6

KẺ MẮT

Dùng chì kẻ mắt chống thấm nước màu đen hoặc nâu sẫm, kẻ một đường mỏng ở phần mí trên và mí dưới.

7

CHẢI MASCARA

Hoàn thiện bước trang điểm mắt bằng cách dùng kẹp uốn cong mi và chải một lớp mascara chống thấm nước giúp mi trông dài và dày hơn.

8

ĐÁNH PHẤN BRONZER VÀ PHẤN MÁ

Sử dụng phấn bronzer để tạo khối ở gò má và thái dương. Sau đó, thoa phấn má hồng cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ.

9

SON MÔI

Sử dụng chì kẻ môi, định hình môi và dùng cọ thoa một lớp son lì cho đôi môi nổi bật. Luôn mang bên mình một thỏi son và sử dụng ngay khi lớp son bị phai màu.

10

HOÀN THÀNH

Đây chính là kiểu trang điểm cổ điển và trang nhã giúp làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt bạn. Và giờ đây, bạn đã sẵn sàng cho ngày trọng đại nhất của mình.


Bài viết từ: Hình ảnh từ: Craig Teunissen